Giám đốc điều hành IOG đã giải quyết khối lượng lớn FUD Cardano đã phải đối mặt khi quá trình chuẩn bị cho việc ra mắt các hợp đồng thông minh đang diễn ra.

Charles Hoskinson, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG) và là người sáng lập Cardano, đã lên Twitter để bình luận về rất nhiều bài đăng về Cardano “sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ” (FUD) trên Twitter, Reddit và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Cardano đang đối mặt với cơn bão bình luận này ngay trước khi tung ra bản nâng cấp Alonzo.

Hoskinson nói thêm, đây không phải là lần đầu tiên blockchain Cardano phải đối mặt với những lời chỉ trích như vậy – năm ngoái, điều này cũng đã xảy ra trước khi ra mắt bản nâng cấp Shelley, bản nâng cấp giới thiệu bằng chứng cổ phần (PoS) cho mạng.

“Cơn bão FUD lớn đang diễn ra”

Hoskinson đã tweet rằng anh ấy không thấy “FUD khổng lồ đang được triển khai” hiện tại là đáng ngạc nhiên và đã mong đợi nó. Lời giải thích của ông là nâng cấp Alonzo, cùng với các nâng cấp lớn khác trên Cardano khi blockchain proof-of-stake (PoS) phổ biến nhất này tiếp tục phát triển, thuộc về những thứ mà mọi người “không hiểu hoặc cảm thấy bị đe dọa.”

Xin nhắc lại, một trong những kẻ đã tấn công ồ ạt vào Cardano và testnet mới ra mắt gần đây với tính năng hợp đồng thông minh là người đồng sáng lập Ethhub.io và một thành viên nổi bật của cộng đồng Ethereum, Anthony Sassano.

Vào Chủ nhật, anh ấy nói rằng blockchain Cardano đã bị hỏng. Anh ấy đã đăng ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên Reddit. Họ cho thấy rằng ứng dụng trao đổi Minswap được phát hành gần đây đã vấp phải một số vấn đề lớn. Cho đến nay về cơ bản nó đã vô dụng đối với người dùng vì EUTXO của Cardano hiện chỉ có thể thực hiện một giao dịch duy nhất trên mỗi block.

Tuy nhiên, nhóm IOHK đã xuất bản một chủ đề dài trên Twitter giải thích điều gì đã xảy ra và lý do tại sao những lời phàn nàn của Anthony Sassano và những người dùng khác là “sự ồn ào và FUD.”

Sáu mươi bốn phần trăm khối thị trường chung đã sẵn sàng cho Alonzo

Theo báo cáo của U.Today vào thứ Hai, nhóm IOHK đã chia sẻ dữ liệu do PoolTool cung cấp, cho biết rằng 64% cổ phần đã được nâng cấp lên nút Alonzo 1.29.0.

Số lượng thị trường chung dự kiến ​​sẽ nâng cấp vào ngày 6 tháng 9 là 70%, do đó, mục tiêu gần như đã đạt được. Nhóm IOHK cũng hy vọng rằng, vào ngày triển khai Alonzo (ngày 12 tháng 9), ít nhất 80% cổ phần của Cardano sẽ sẵn sàng cho sự ra mắt của hard fork.

Là mạng thử nghiệm cho các hợp đồng thông minh trước khi bản phát hành Alonzo được ra mắt vào ngày 1 tháng 9, đồng tiền bản địa của Cardano, ADA, đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 3 đô la . Đồng tiền này đã cho thấy mức tăng khổng lồ lên tới 1,567% kể từ đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây