Một Chuyên gia của Europol trên dark web có tên Nils Andersen-Roed hiện sẽ làm việc với sàn giao dịch Binance để củng cố nhóm điều tra và kiểm toán.

Binance đã thuê Nils Andersen-Roed làm chuyên gia Europol về dark web cho nhóm điều tra và kiểm toán của mình. Việc thuê được đưa ra giữa hàng loạt tranh cãi về quy định trên toàn thế giới. Sàn giao dịch Binance đã thông báo về việc thuê Nils Andersen Roed và tuyên bố:

“Cuộc hẹn của Nils củng cố một đội ngũ chuyên gia bảo mật vốn đã mạnh mẽ đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo Binance vẫn là hệ sinh thái tiền điện tử an toàn nhất. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thực thi pháp luật, tôi rất vui khi được giải quyết những thách thức mới trong nhóm điều tra và kiểm toán Binance. Qua nhiều năm, tôi đã học được rằng chỉ đơn giản là bắt tội phạm thôi thì chưa đủ để chống lại tội phạm, bạn cũng cần phải có cái nhìn rộng hơn về toàn bộ hệ sinh thái mà chúng đang hoạt động.”

Andersen-Roed sẽ tập trung vào việc xác định các tác nhân xấu trên nền tảng của sàn giao dịch để bảo vệ tiền của người dùng và hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật trong cuộc điều tra. Andersen-Roed đang tham gia vào công ty tiền điện tử đang vướng vào một loạt các tranh cãi về quy định trên toàn thế giới và cuộc hẹn này là sáng kiến ​​mới nhất mà sàn giao dịch đã thực hiện để tăng cường các nỗ lực tuân thủ của mình. Trong năm nay, sàn giao dịch lớn nhất của tiền điện tử đã dấy lên một số dấu hiệu đỏ từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới và kể từ tháng 6, Ngân hàng Trung ương Hà Lan và FCA của JApan đã đưa ra cảnh báo người tiêu dùng chống lại sàn giao dịch này.

Cơ quan quản lý tài chính Ba Lan, binance, exchange, pfsa

Consob của Ý và Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman nói rằng Binance không được cấp phép hoạt động ở các quốc gia và Ủy ban Chứng khoán Malaysia cũng đã có hành động cưỡng chế chống lại sàn giao dịch này vì hoạt động bất hợp pháp tại nước này. Sau thông báo của Quần đảo Cayman, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với binance và cáo buộc rằng sàn giao dịch này đang hoạt động như một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số không có tiếng Trung.

Tại Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính đã kiểm soát Binance Markets Limited, một thực thể Binance đã được mua lại để vận hành một sàn giao dịch ở Vương quốc Anh. Các FCA đã đưa ra một cảnh báo người tiêu dùng vào tháng Sáu và nói rằng nó có một vấn đề lớn với việc thiếu trụ sở cho việc trao đổi và sau đó tăng gấp đôi xuống trên BML, tuyên bố rằng đó là không có khả năng được quy định. Các vấn đề với các cơ quan quản lý đã ảnh hưởng nặng nề ở Singapore cũng như nơi CZ sinh sống. Cơ quan tiền tệ Singapore cho biết Binance vẫn chưa được cấp phép và ứng dụng đang diễn ra, điều này tương tự như những gì các công ty khác đã làm và bị từ chối đơn đăng ký.

Singapore cũng đã thêm Binance.com vào danh sách Cảnh báo nhà đầu tư nói rằng sàn giao dịch này không được cấp phép.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây