Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ sẽ huy động được 1,5 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán riêng lẻ để cải thiện bảng cân đối kế toán của mình.

Hôm nay, Coinbase đã công bố ý định tổ chức một đợt chào bán riêng lẻ trị giá 1,5 tỷ đô la tiền ghi chú cao cấp. Công ty có kế hoạch phân bổ quỹ cho việc phát triển sản phẩm, mua lại và nhân sự mới.

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 13 tháng 9, sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ cung cấp tổng số tiền gốc 1,5 tỷ đô la cho các ghi chú cao cấp đến hạn vào năm 2028 và 2031 trong một đợt chào bán riêng lẻ.

Công ty cho biết họ sẽ bảo hành “đầy đủ và vô điều kiện” cho các ghi chú. Các bên muốn mua các tờ tiền sẽ có tùy chọn thương lượng lãi suất, các điều khoản hoàn lại và “các điều khoản khác của từng sê-ri.”

Sàn giao dịch của Brian Armstrong sẽ sử dụng số tiền huy động được để tăng “bảng cân đối kế toán vốn đã vững chắc với nguồn vốn chi phí thấp”. Ngoài ra, công ty muốn sử dụng số tiền thu được ròng cho các mục đích chung khác, chẳng hạn như “tiếp tục đầu tư vào phát triển sản phẩm.”

Coinbase, công ty gần đây đã mua lại công ty tổng hợp dữ liệu Skew, muốn tiếp tục xu hướng này và một số quỹ có thể đi theo hướng đó.

Ra mắt vào năm 2012, sàn giao dịch này là một trong những người chơi lâu đời nhất và lớn nhất trong thị trường tiền điện tử hiện nay.

Trở lại vào tháng 4 năm nay, nó đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi cổ phiếu của nó được giao dịch trực tiếp trên Nasdaq thông qua niêm yết trực tiếp.

Vào thời điểm đó, cổ phiếu mở cửa ở mức $380 nhưng đã giảm kể từ đó xuống mức hiện tại là $250.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây