Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) và Công nghệ Bitci đang bắt đầu cuộc cách mạng blockchain trong bóng rổ quốc tế. Token của người hâm mộ sẽ được phát triển trong phạm vi hợp tác trong giai đoạn 2021-2023, sẽ có sẵn để bán trong những tháng tới.

Bitci Technology, một trong những công ty blockchain hàng đầu thế giới và Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA), đang triển khai một sự hợp tác rất đặc biệt sẽ đưa trải nghiệm của người hâm mộ lên một cấp độ khác. Trong phạm vi của thỏa thuận bao gồm giai đoạn 2021-2023, Bitci Technology sẽ tham gia FIBA ​​với tư cách là Đối tác toàn cầu.

Mối quan hệ đối tác toàn cầu sẽ cung cấp cho Bitci các quyền thương mại chính trên tất cả các cuộc thi FIBA, bao gồm Cúp châu lục FIBA ​​cho cả nam và nữ, Cúp thế giới trẻ FIBA, Giải bóng rổ nữ thế giới 2022 và sự kiện đỉnh cao của FIBA, Giải bóng rổ thế giới FIBA ​​năm 2023 . Các quyền cụ thể cho các sự kiện này bao gồm khả năng hiển thị thương hiệu cao cấp trên sân và Quyền tài trợ khi trình bày độc quyền cho các cuộc thi đủ điều kiện FIBA ​​đã chọn.

FIBA, cơ quan quản lý bóng rổ thế giới, nằm trong số các Liên đoàn thể thao quốc tế được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội, cũng sẽ phát triển một dự án token dành cho người hâm mộ với Bitci Technoloji phù hợp với chiến lược giới thiệu công nghệ mới và giải pháp sáng tạo cho người hâm mộ bóng rổ. Thông tin chi tiết về dự án mã thông báo sẽ được công bố trong những tháng tới.

Củng cố trải nghiệm của người hâm mộ

Các token sẽ được bán trên Bitci.com , sẽ cung cấp cho người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới quyền bỏ phiếu và tham gia các cuộc khảo sát cho các cuộc thi và thử thách khác nhau. Người hâm mộ sẽ có một số lợi thế đặc biệt trong việc bán sản phẩm được cấp phép; quyền truy cập vào các khu vực đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu token và các tùy chọn vé thuận lợi.

Trong phạm vi hợp tác, FIBA ​​và Bitci Technology cũng sẽ chuẩn bị các bộ sưu tập kỹ thuật số đặc biệt cho những người hâm mộ thể thao, bao gồm NFT là một trong những tài sản tiền điện tử phổ biến nhất.

Andreas Zagklis, Tổng thư ký FIBA, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ hợp tác mới này với Bitci. FIBA ​​cam kết mở rộng gia đình bóng rổ và cung cấp các cơ hội đổi mới cho các thành viên và người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng Bitci sẽ cung cấp các sản phẩm hạng nhất thông qua blockchain, với token người hâm mộ FIBA ​​chuyên dụng và sự phát triển chung của NFT. Công nghệ là động lực chính trong bóng rổ và làm việc với Bitci sẽ nâng cao hơn nữa dấu ấn cũng như sự tương tác trực tiếp của chúng tôi với người hâm mộ.”

Altan Tan, Giám đốc điều hành của Bitci, cho biết: “Bitci rất vinh dự được tham gia vào mối quan hệ đối tác mang tính đột phá này với FIBA. Chúng tôi đã mở rộng quan hệ đối tác trên toàn cầu trong năm nay nhưng hợp tác với FIBA, Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế, là người thay đổi cuộc chơi đối với chúng tôi . Điều đó chứng minh cam kết của Bitci đối với thế giới thể thao bằng cách cung cấp các dịch vụ an toàn trong ngành công nghiệp blockchain. Chúng tôi sẽ làm việc siêng năng để tạo ra một token người hâm mộ FIBA ​​duy nhất sẽ có giá trị bền vững và mạnh mẽ cho người hâm mộ. Tương lai sẽ chứng minh rằng FIBA ​​đã lựa chọn đối tác phù hợp trong ngành công nghiệp blockchain.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây