Công ty blockchain Dapper Labs có trụ sở tại Vancouver đã huy động được 250 triệu đô la, theo một thông cáo báo chí.

250 triệu đô la được huy động bởi Dapper Labs

Một số công ty đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn mới nhất của Dapper Labs, bao gồm Coatue, a16z, GV (trước đây là Google Ventures), Version One Ventures, BOND và GIC.

Vào tháng 4, công ty được định giá hơn 7,5 tỷ USD. Như vậy, vòng gây quỹ này có thể nâng con số đó lên hơn 7,75 tỷ USD.

Giám đốc điều hành Dapper Labs, Roham Gharegozlou, nói rằng công ty đang “chỉ mới sơ khai về những gì mà công nghệ mới này có thể làm cho con người”. Ông nói thêm rằng các khoản đầu tư sẽ giúp công ty mở rộng quy mô các sản phẩm hiện có và tung ra các dòng sản phẩm trong tương lai.

Buổi gây quỹ hôm nay diễn ra đúng lúc công ty công bố quan hệ đối tác với tổ chức bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha LaLiga. Nó sẽ tạo ra một loạt NFT bao gồm các video về những khoảnh khắc đáng nhớ từ môn thể thao này, tương tự như dòng sản phẩm NBA Top Shots trước đây.

Dapper Labs gợi ý về các quan hệ đối tác mới

Dapper Labs được biết đến nhiều nhất với CryptoKitties, một trong những chuỗi NFT sưu tầm đầu tiên được đúc trên Ethereum vào năm 2017.

Gần đây, nó đã được chú ý nhờ sản xuất loạt NBA Top Shots. Công ty cho biết số thị trường cho những món đồ sưu tập này đã tăng lên 30 trong năm nay, với hơn 780 triệu đô la các mặt hàng được mua và bán.

Thông cáo báo chí hôm nay cũng gợi ý về các mối quan hệ đối tác mới với những tên tuổi nổi tiếng như UFC và Warner Music Group, cũng như quan hệ đối tác với công ty hình đại diện kỹ thuật số Genies.

Blockchain Flow của công ty làm nền tảng cho nhiều nỗ lực blockchain của nó. Flow được cung cấp bởi Google Cloud và hơn 3.000 người sáng tạo nội dung đã bắt đầu làm việc trên nền tảng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây