Công ty khai thác bitcoin Genesis Digital Assets có trụ sở tại Iceland đã huy động được 431 triệu đô la trong vòng tài trợ chiến lược do công ty đầu tư Paradigm dẫn đầu. 

Genesis Digital Assets cho biết trong một thông báo hôm thứ Ba rằng các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm NYDIG, Stoneridge, FTX, Ribbit, Electric Capital, Skybridge và Kingsway Capital.

Kingsway cũng đã đầu tư 125 triệu đô la trong vòng trước đó vào tháng 7 vào Genesis, với các nhà đầu tư bao gồm các công ty gia đình của Paul Tudor Jones, công ty cho biết thêm trong tuyên bố.

Genesis Digital Assets là một doanh nghiệp tự khai thác được đưa ra bởi những người đồng sáng lập Genesis Mining, đã cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Genesis nhằm mục đích sử dụng số tiền thu được để tăng tốc độ Hash nhằm đạt được mục tiêu 1,4 gigawatt công suất năng lượng dành riêng cho khai thác bitcoin vào năm 2023.

Công ty khai thác gần đây đã mua thêm 20.000 đơn vị thiết bị khai thác thế hệ mới nhất từ ​​Canaan với tùy chọn mua một lượng lớn 180.000 đơn vị khác từ Canaan như một phần của thỏa thuận.

“Khi chúng tôi hướng tới mục tiêu đưa 1,4 gigawatt trực tuyến vào năm 2023, số vốn huy động được từ vòng này sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động khai thác bitcoin của chúng tôi ở những địa điểm có thể dễ dàng tiếp cận năng lượng sạch. Chúng tôi rất vui khi có các nhà đầu tư chiến lược và mong muốn cùng nhau thực hiện sứ mệnh của chúng ta,” Marco Streng, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Genesis Digital Assets cho biết.

Công ty giới thiệu công suất Hash độc quyền trên 3,3 exahashes mỗi giây vào tháng 9, chiếm khoảng 2,5% Hashrate của mạng bitcoin hiện tại.

Như một khoản đầu tư, người đồng sáng lập và đối tác quản lý của Paradigm, Matt Huang đã tham gia vào ban giám đốc của công ty khai thác bitcoin. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây