Paris Saint-Germain(PSG) đã thông báo rằng Crypto.com hiện là đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của họ. Thỏa thuận sẽ cho phép câu lạc bộ bóng đá tung ra các NFT của mình trên mạng Crypto.com và một phần phí tài trợ sẽ được thanh toán bằng token CRO của sau này.

Crypto.com Hợp tác với PSG

Gã khổng lồ bóng đá Pháp, Paris Saint-Germain, đã chọn Crypto.com, một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, tập trung vào việc giúp mọi người mua, bán hoặc chi tiêu tài sản kỹ thuật số của họ trên toàn cầu dễ dàng hơn, làm đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của họ.

Như đã nêu trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với BTCManager , thỏa thuận hợp tác kéo dài nhiều năm sẽ cho phép câu lạc bộ bóng đá 51 tuổi tạo ra các NFT độc quyền của mình trên Crypto.com.

Marc Armstrong, Giám đốc Đối tác, Paris Saint-Germain cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Crypto.com đến với gia đình đối tác Paris Saint-Germain. Chúng tôi có cùng niềm đam mê đổi mới và cùng tham vọng vươn tới đỉnh cao. Với sự hợp tác này, Paris Saint-Germain một lần nữa thể hiện tầm nhìn và sự lãnh đạo của mình với tư cách là người tiên phong trong các lĩnh vực như phong cách sống, thể thao điện tử và kỹ thuật số. Đó là thời điểm thú vị cho tiền điện tử và chúng tôi rất nóng lòng được hợp tác với Crypto.com để mang lại những trải nghiệm mới cho tất cả người hâm mộ của câu lạc bộ.”

Thật thú vị, Crypto.com đã gợi ý rằng một phần đáng kể của khoản phí tài trợ hàng triệu đô la sẽ được thanh toán bằng token CRO gốc của nó. 

Một liên minh đáng gờm

Trong khi Paris Saint-Germain đã duy trì sự thống trị của mình trong thế giới bóng đá Pháp trong những năm qua, giành được tổng cộng 44 danh hiệu kể từ khi ra mắt, câu lạc bộ đã không may mắn một chút ở đấu trường châu Âu, vì họ vẫn chưa giành được UEFA Champions League.

Tuy nhiên, vào tháng 8 năm ngoái, PSG đã tuyên bố ý định bằng cách ký hợp đồng với huyền thoại bóng đá Lionel Messi và một số ngôi sao bóng đá đáng chú ý khác, bao gồm Sergio Ramos và Achraf Hakimi. Vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ cuối cùng có giành được chiếc cúp UEFA Champions League rất được thèm muốn trong mùa giải này hay không.

Mặc dù không thành công ở châu Âu, Paris Saint Germain vẫn là một trong những thương hiệu thể thao phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 140 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, cùng với các văn phòng ở Doha, Thượng Hải và Singapore.

Ngoài đội bóng đá nam, PSG còn có đội bóng đá nữ, bóng ném, judo và esports, cùng với một Quỹ được tài trợ tốt được thiết kế để giúp đỡ những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Mặt khác, Crypto.com tuyên bố ứng dụng tiền điện tử của họ hiện đang phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, cùng với Thẻ Visa Crypto.com, cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng fiat một cách dễ dàng. Các dịch vụ chức năng cao khác từ các chuồng của công ty bao gồm Crypo.com Exchange, Crypto.com DeFi Wallet và Crypto.com NFT, nền tảng hàng đầu để thu thập và giao dịch NFT, được tuyển chọn cẩn thận từ thế giới nghệ thuật, thiết kế, giải trí, và thể thao.

Kris Marszalek, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com cho biết:

“Nhiệm vụ của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Chúng tôi làm như vậy bằng cách tìm kiếm những đối tác tốt nhất trên thế giới, và Paris Saint-Germain là không ai sánh kịp. Giữa khả năng hiển thị thương hiệu, khả năng tiếp cận sân vận động và đội bóng cũng như sự phát triển hợp tác của các NFT, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tạo ra những trải nghiệm mới và thú vị cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.”

Crypto.com tuyên bố được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc về bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ, sử dụng hơn 2.600 nhân viên tại các văn phòng trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Crypto.com cho biết đây là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có ISO/IEC 27701: 2019, CCSS Cấp 3, ISO 27001: 2013 và PCI: DSS 3.2.1, Tuân thủ Cấp 1 và được đánh giá độc lập ở Cấp 4, cấp cao nhất cho cả Khung bảo mật và Quyền riêng tư của NIST.

Vào thời điểm báo chí, token CRO đang giao dịch ở mức 0,1776 đô la, với vốn hóa thị trường là 4,58 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây