Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, đã tăng gấp đôi trong cuộc gọi giá 500.000 đô la của cô ấy.

Cathie Wood , giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư Ark Invest, nói rằng Bitcoin có thể đạt 500.000 đô la trong 5 năm tại hội nghị SALT của Phố Wall.

Nhà đầu tư siêu sao này tin rằng giá của loại tiền điện tử lớn nhất có thể tăng gấp 10 lần nếu các tổ chức tiếp tục phân bổ 5% danh mục đầu tư của họ cho nó.

Wood ban đầu tiết lộ mục tiêu 500.000 đô la của cô ấy vào tháng 5 sau khi đồng coin chính chịu đợt bán tháo lớn cùng với phần còn lại của thị trường.

ARK Internet ETF thế hệ tiếp theo, hiện đang nắm giữ số cổ phiếu trị giá 301 triệu đô la của quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale, gần đây đã sửa đổi bản cáo bạch của mình để có thể đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi gắn liền với Bitcoin của Canada

Vào cuối tháng 6, 21Shares AG và Wood’s Ark đã cùng nhau đệ trình để khởi động một quỹ ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ. Một sản phẩm như vậy vẫn chưa được chấp thuận ở Hoa Kỳ.

Wood cũng có các mã thông báo không thể thay thế trên radar của cô ấy, nhưng cô ấy vẫn chưa mua

Hợp tác với các cơ quan quản lý

Tuân thủ quy định là một trong những chủ đề liên quan đến tiền điện tử chiếm ưu thế tại hội nghị.

Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire tuyên bố rằng làm việc với các cơ quan quản lý sẽ giúp đảm bảo việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

Ý tưởng này cũng được lặp lại bởi ông trùm kinh doanh người Canada Kevin O’Leary, người nói rằng các nhà đầu tư đã do dự khi tham gia vào tiền điện tử do thiếu sự tuân thủ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây