Dennis Lynch, người đứng đầu Counterpoint Global của Morgan Stanley, đã thu hút sự tương đồng giữa Kenny McCormick, một trong những nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình từng đoạt giải thưởng “South Park,” với Bitcoin khi phát biểu tại hội nghị đầu tư hàng năm của Morningstar vào ngày 23 tháng 9:

Tôi muốn nói rằng bitcoin giống như Kenny từ South Park, bạn biết đấy, anh ta chết mỗi tập và anh ta trở lại một lần nữa.

Những cái chết lặp đi lặp lại của Kenny là một trò đùa trong suốt những mùa đầu của “South Park”. Anh ấy đã chết ba lần trong tập thứ bảy của chương trình có tên “Pinkeye”.

Những người sáng tạo “South Park” Matt Stone và Trey Parker cuối cùng đã quyết định giết Kenny vì mục đích tốt đẹp vào cuối mùa thứ năm trong tập phim đoạt giải Emmy được gọi là “Kenny chết”. Nhân vật này sau đó quay trở lại chương trình, và chuỗi ngày xui xẻo của anh ta chấm dứt.

Nhìn chung, Kenny đã chết 98 lần trong bộ truyện. Bitcoin, để so sánh, đã bị những người phản đối tuyên bố là đã chết 430 lần trong suốt lịch sử của nó, với cáo phó lâu đời nhất có từ ngày 15 tháng 12 năm 2010.

Lynch kết luận rằng Bitcoin là “không đổ vỡ”, nhưng ông cũng thừa nhận mối đe dọa về một cuộc đàn áp tiềm tàng của chính phủ.

Theo báo cáo của U.Today, Morgan Stanley đã phê duyệt việc tiếp xúc với Bitcoin để lựa chọn các quỹ tổ chức, bao gồm cả Counterpoint Global của Lynch, vào tháng 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây