XRP, tiền điện tử lớn thứ 6 thế giới, đã thu được sự quan tâm đáng kể của các tổ chức và bán lẻ trong vài tháng qua. Kết quả là giá của tài sản kỹ thuật số đã tăng từ 0,22 đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 lên mức cao nhất là 1,95 đô la vào ngày 14 tháng 4 năm 2021. Bất chấp sự điều chỉnh của thị trường vào tháng 6 và tháng 7, tiền điện tử vẫn đang giao dịch gần 1,20 đô la.

Một trong những lý do lớn nhất đằng sau sự phục hồi gần đây của XRP là hoạt động mạng của nó. Các địa chỉ cá voi XRP đang di chuyển một lần nữa để tận dụng lợi thế của đợt tăng giá gần đây. Theo Whale Alert, công ty phân tích chuỗi và theo dõi blockchain, một địa chỉ cá voi XRP hàng đầu đã chuyển hơn 48 triệu đồng tiền trị giá khoảng 56 triệu đô la sang một chiếc ví không xác định vào thứ Tư ngày 1 tháng 9 năm 2021.

Giao dịch được đề cập đã được ghi lại trên Bithomp.com lúc 00:31 UTC. Giao dịch mới nhất diễn ra gần một tháng sau khi hai tài khoản XRP hàng đầu chuyển gần 124 triệu đồng tiền trong hai giao dịch riêng biệt. Vào tháng 6 năm 2021, một địa chỉ XRP nổi tiếng đã chuyển 176 triệu đồng tiền từ một ví không xác định. Trong báo cáo hàng quý mới nhất của mình, Ripple, công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco, đã nhấn mạnh sự gia tăng trong tài khoản cá voi XRP.

Vốn hóa thị trường của XRP

XRP đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể về vốn hóa thị trường của nó trong 4 tuần qua. Vốn hóa thị trường tổng thể của tài sản kỹ thuật số lớn thứ 6 thế giới đã tăng lên trên 40 tỷ đô la vào ngày 11 tháng 8 sau khi Global Money Express (GME) gia nhập RippleNet, mạng lưới tài chính toàn cầu của công ty blockchain, Ripple. Vào ngày 15 tháng 8 năm 2021, tiền điện tử này đã nhanh chóng vượt qua giới hạn thị trường của đồng tiền ổn định Tether (USDT). Vốn hóa thị trường hiện tại của XRP là khoảng 55 tỷ đô la. USDT có vốn hóa thị trường hơn 65 tỷ đô la.

Đợt tăng giá mới nhất của các altcoin đã thúc đẩy mối quan tâm bán lẻ đối với XRP. Ngoài các phong trào cá voi gần đây, khối lượng giao dịch tổng thể của tiền kỹ thuật số đã tăng đáng kể trong 4 tuần qua.

5 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Binance Coin (BNB) và Tether (USDT).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây