Với rất nhiều copydog trong thế giới tiền điện tử, thật khó để thực hiện bất kỳ dự án theo chủ đề doge nào một cách nghiêm túc, Dogecoin 2.0 có gì khác biệt không?

Các dogecoin Foundation đã ban hành một cảnh báo cho các nhà đầu tư trên “dogecoin 2.0”, mà họ nói không có liên kết với họ.

Tổ chức Dogecoin cho biết: “Quỹ Dogecoin chào đón những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử nhưng dự án này không có mối liên hệ hoặc mối quan hệ nào với Dogecoin.”

Họ bày tỏ lo ngại rằng người dùng có thể bị lừa khi tin rằng sản phẩm này là Dogecoin gốc hoặc theo một cách nào đó, được kết nối với họ.

Để giải quyết vấn đề, Quỹ đã chỉ thị cho nhóm pháp lý của mình yêu cầu các nhà phát triển đổi tên thành một cái tên khác.

Tổ chức tuyên bố điều này là cần thiết vì việc sử dụng tên “Dogecoin 2.0” vi phạm quyền của họ và danh tiếng của thương hiệu.

“Chúng tôi hy vọng yêu cầu hợp lý của chúng tôi sẽ thấy nhóm phát triển của họ chọn một tên mới cho dự án của họ mà không vi phạm quyền và danh tiếng của dự án Dogecoin và chúng tôi mong đợi bất kỳ đổi mới nào mà họ có thể thực hiện trong nỗ lực trong tương lai.”

DOGE là một hiện tượng văn hóa

Trong thời gian đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la vào tháng 5, Dogecoin đã chuyển đổi khái niệm đầu tư của mình.

Đây là một dự án có sai sót cơ bản đã tăng gần 15.000% giá trị vào thời điểm đó. Hơn nữa, nó đạt được điều này dường như không hơn gì một meme, mặc dù một meme rất đáng yêu.

Đặt một số góc nhìn về các vấn đề, vào thời điểm đỉnh cao, Dogecoin được định giá 89 tỷ đô la , khiến nó lớn hơn Audi, BP và Dell.

Mặc dù mọi thứ đã giảm đáng kể kể từ đó, nhưng chỉ riêng thành tích đó đã nói lên rất nhiều về tác động văn hóa của Dogecoin. Có lẽ thậm chí chỉ ra sự tương đối và thú vị là quan trọng hơn các nguyên tắc cơ bản.

Chắc chắn, một lập luận mạnh mẽ cho điều đó có thể được đưa ra khi xem xét “các nhà đầu tư tiền điện tử thời tiết hợp lý”, những người có lẽ đã không dành thời gian hoặc nỗ lực để tăng cấp, cũng như họ không quan tâm.

Chỉ có một Dogecoin

Trawing qua các trang web tham khảo tiền điện tử cho thấy nhiều dự án lấy cảm hứng từ doge, rõ ràng đang cố gắng mô phỏng Dogecoin và thành công mà nó đã và có thể tiếp tục có.

Ví dụ, có Dogelon Mars, Doge Token, DogeCash, DogeFi, Baby Doge, Dogemoon, v.v. với hàng trăm dịch vụ như vậy.

Thành công nhất trong số này là Shiba Inu , hiện đang xếp thứ 50 trên CoinMarketCap, với mức định giá 2,7 tỷ USD. Nhưng, giống như tất cả các dự án theo chủ đề doge khác tiếp nối Dogecoin, nó không phải là dự án ban đầu.

Dogecoin 2.0 là mã thông báo BEP-20 chạy trên Binance Sảmtchain. Không giống như Dogecoin, nó có nguồn cung hạn chế ở mức 100.000.000 token tương đối thấp. Điều này tạo thành cơ sở cho trường hợp sử dụng của nó .

“Dogecoin 2.0 nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư sự tăng trưởng kéo dài trong việc sử dụng cấu trúc mã token bền vững hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.”

Tuy nhiên, phân tích về lộ trình của nó cho thấy kế hoạch cho một DEX, dự kiến ​​vào tháng 10 / tháng 11 năm nay. Điều thú vị là lộ trình không vượt quá năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây