Shiba Inu coin – một token tiền điện tử dựa trên meme – đã tăng vọt lên các cấp độ mới sau khi ứng dụng Coinbase thêm mã thông báo vào nền tảng của nó

  • Theo Mint, công ty theo dõi tin tức tài chính và tiền điện tử, đồng tiền này đã tăng 35% giá trị sau khi được thêm vào nền tảng.

Coinbase đã thêm tiền điện tử vào đầu tuần này, cho phép người dùng giao dịch Shiba Inu coin trên Coinbase.com và ứng dụng di động của công ty.

  • “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng $ SHIB hiện đã chính thức hoạt động và được niêm yết trên @coinbase và Ứng dụng Coinbase,” Shib coin cho biết trên Twitter.

Shib coin có trên các ứng dụng khác không?

Đầu tháng 9, Coinbase đã thêm Shiba Inu Coin vào ứng dụng Coinbase Pro, đây là một nền tảng giao dịch bổ sung cho các ngành nghề, như tôi đã viết cho Deseret News.

  • Đã có những đồn đoán liên tục rằng Shiba Inu coin sẽ tham gia Coinbase sau khi nền tảng Coinbase Custody, cho phép mọi người gửi và rút tài sản tiền điện tử, hỗ trợ thêm cho token Shib coin.

Giá trị của Shib Coin sẽ tăng lên?

Trong một thời gian, các nhà đầu tư nghĩ rằng Shiba Inu coin sẽ tăng đột biến về giá cả và giá trị vì nó được niêm yết trên Coinbase. Đồng xu Shiba Inu thường thu hút nhiều giá trị hơn khi nó được đề cập trên phương tiện truyền thông xã hội vì phần lớn giá trị của nó được thúc đẩy bởi sự cường điệu. Khi phương tiện truyền thông xã hội quảng cáo nó, mọi người sẽ tìm hiểu thêm về đồng tiền này và đầu tư.

Điều đó nói rằng, Shib coin vẫn là một khoản đầu tư rủi ro. Mint cho biết: “Memecoins là loại tiền điện tử có tính biến động cao, được biết đến là nơi chứng kiến ​​những chuyển động mạnh mẽ dựa trên các sự kiện tin tức.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây