Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq sẽ nằm trong số các công ty cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho một dịch vụ cung cấp cổ phiếu được mã hóa.

Nguồn cấp dữ liệu của Nasdaq, cùng với Finnhub và Tiingo, sẽ cung cấp các dịch vụ trên DeFiChain, một blockchain tài chính phi tập trung ban đầu cho mạng Bitcoin dành cho các ứng dụng và dịch vụ tiền tệ, theo một tuyên bố từ nhóm cộng đồng của blockchain. 

DeFiChain sẽ cung cấp các cổ phiếu được mã hóa tương ứng với giá cơ bản của các công ty niêm yết như Apple Inc., Tesla Inc., Amazon.com Inc. và GameStop Corp., tuyên bố cho biết. Các cổ phiếu tokenized sẽ được thế chấp bởi tiền điện tử, có nghĩa là thương nhân sẽ không phải trải qua một trung gian như một nhà môi giới.

Cổ phiếu mã hóa có thể được mua theo từng phần nhỏ dưới hình thức cho vay phi tập trung. Hệ thống này sẽ cung cấp năng lượng cho cơ chế giao dịch chứng khoán trên DeFiChain theo cách không tin cậy và sẽ sử dụng tiền tệ kỹ thuật số bản địa của DeFiChain – DFI – cũng như Bitcoin và USD Coin, trong số các loại tiền điện tử khác, theo tuyên bố.

Julian Hosp, đồng sáng lập DeFiChain, cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Năm: “Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều người đang thất vọng với thị trường truyền thống. Là một cộng đồng, chúng tôi rất vui mừng về điều đó. “

Giao dịch cổ phiếu được mã hóa DeFi không cung cấp bất kỳ quyền sở hữu nào đối với tài sản cơ bản. Thay vào đó, nó là một đại diện được mã hóa của một cổ phiếu, một phần, phản ánh giá của tài sản cơ bản. Nó có thể được giao dịch 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây