Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã ủng hộ kế hoạch của AMC để chấp nhận memecoin Dogecoin.

Giám đốc điều hành Adam Aron đã thực hiện một cuộc thăm dò để tìm hiểu xem liệu Twitteratis có muốn chuỗi rạp chiếu phim số một ở Mỹ thêm tiền điện tử meme làm tùy chọn thanh toán hay không.

Tính đến 4:04 sáng giờ UTC, 96.242 phiếu bầu đã được bỏ, với 71,6% người dùng ủng hộ ý tưởng này.

Người đồng sáng tạo Dogecoin, Billy Markus, kêu gọi những người theo dõi của anh ấy không chỉ bỏ phiếu cho cuộc thăm dò mà còn thích tweet của Aron để đạt được sự tương tác nhiều hơn. Đây chính xác là những gì Musk, người ủng hộ mạnh mẽ nhất của meme coin đã làm.Markus muốn cộng đồng Dogecoin thu được số lượng lớn hơn so với thông báo ngày 16 tháng 9 của AMC về việc thêm Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash trên Bitcoin.

Đầu năm nay, SpaceX đã chấp nhận Dogecoin cho một sứ mệnh được gọi là DOGE-1 sẽ được thực hiện vào năm sau.

Vào đầu tháng 5, chính Musk đã hỏi ý kiến ​​của người dùng Twitter về việc liệu Tesla có nên thêm thanh toán Dogecoin dưới hình thức thăm dò ý kiến ​​hay không. Sau khi loại bỏ Bitcoin, công ty sản xuất ô tô điện hàng đầu vẫn chưa thêm hỗ trợ cho trò nhại không phải là phù phiếm của nó.

Tháng trước, tỷ phú đô la này đã đồng ý với ngôi sao “Shark Tank” Mark Cuban rằng Dogecoin là loại tiền điện tử  “mạnh nhất” về mặt người bán chấp nhận vì cộng đồng của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây