Những bản sao Dogecoin mới đã xuất hiện và giá của chúng đã tăng vọt – một lần nữa, Elon Musk bằng cách nào đó cũng có liên quan.

Giám đốc điều hành của Tesla – Elon Musk – đã mua một con chó mới và đặt tên cho nó (Floki) – cho đến nay, không có gì khác thường. Nhưng tên của chú chó con đã gây ra những biến động trong thị trường tiền điện tử, với những coin mới nổi gần đây có tên là Floki đã tăng vọt về giá trị.

Sự cường điệu xung quanh Meme Coins và vai trò của Musk

Thật an toàn khi nói rằng ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số có những thời điểm khá gây tranh cãi. Meme coin thường là một ví dụ điển hình. Dogecoin – một token được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013 – đã tăng mạnh trong năm nay, dẫn đầu bởi sự cường điệu do Elon Musk tạo ra và được bắt chước bởi những người như Mark Cuban, Snoop Dogg, v.v.

Điều này dẫn đến một đợt tăng giá lớn, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thống, hồ sơ và mức vốn hóa thị trường gần 100 tỷ đô la tại một thời điểm. Dogecoin là tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư và còn cách Binance Coin nữa. Đúng, một đồng meme đáng giá hơn Uber, Ngân hàng Nova Scotia và Volkswagen AG.

Những người trong cuộc từng tạo tiền điện tử đã nhanh chóng phản ứng. Nhiều bản sao bắt đầu xuất hiện trái và phải , tất cả đều cố gắng tận dụng sự cuồng nhiệt.

Có vẻ như cơn sốt đã dịu xuống bây giờ, với giá DOGE bán phá giá 70% kể từ mức đỉnh. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của Elon Musk vẫn còn rất nhiều và hành động của ông vẫn dẫn đến những bước phát triển hấp dẫn mới trên thị trường.

Floki Coins lên Mặt trăng (hay sao Hỏa?)

Tỷ phú cho biết trên Twitter rằng ông đã mua một con chó mới. Hơi được mong đợi, đó là một Shiba Inu (nguồn cảm hứng cho Dogecoin). Tên của chú cún nhỏ là Floki.

Ngay sau khi Musk tiết lộ về chú chó, các token mới có cùng tên bắt đầu xuất hiện. Một trong những người đầu tiên là Floki Inu – “một đồng tiền điện tử mới được sinh ra bởi người hâm mộ và các thành viên của cộng đồng Shiba Inu.” Hơn nữa, trang web có nội dung:

“Floki Inu là shiba inu rất riêng của Elon Musk và anh ấy khao khát những món ăn ngoài không gian! Anh ấy là siêu giảm phát và được xây dựng để thưởng cho bạn, vì vậy, nhiều đồng tiền Floki Inu hơn được thêm vào ví của bạn với mỗi giao dịch. Chú chó con lil này là một nhà thám hiểm không gian – đơn giản là yêu quý, cưng nựng và xem Floki Inu của bạn bay đến sao Hỏa!”

Hiện tại, lời hứa về việc bay vào vũ trụ dường như đang hoạt động khi FLOKI tăng 110% lên 0,00004 đô la.
Nhưng đó không phải là tất cả. Shiba Floki cũng ở ngoài đó. Nó đã tăng vọt 1000% lên $0,0000000065, theo CoinMarketCap.

Trên thực tế, dữ liệu khác từ trình tổng hợp cho thấy sự tồn tại của một số token tương tự khác – Floki Shiba (tăng 22%), Super Floki (80%) và BabySpaceFloki (thực tế giảm 5%). Tuy nhiên, ba người này đều là những người kỳ cựu trong thị trường tiền điện tử khi họ được niêm yết trên CMC vào giữa tháng Bảy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây