Dữ liệu phân tích gần đây cho thấy rằng trong khi nahf đầu tư ETH đã mua được nhiều tiền hơn, thì Ethereum đã phục hồi trở lại khu vực 3.500 đô la sau khi giảm gần đây.

Nhóm của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment đã báo cáo rằng, trong 15 tuần qua, nhà đầu tư Ethereum đã thêm một lượng lớn ETH vào tài sản của họ.

Trong khi đó, giá Ethereum đã chiếm lại khu vực 5.500 đô la trên bảng xếp hạng và những người nắm giữ ẩn danh đã chuyển Ether trị giá gần 1 tỷ đô la.

Top 10 nguồn cung cấp ví ETH lớn nhất tăng vọt lên mức cao nhất trong 51 tháng

Santiment nói rằng, vì Ethereum cho đến nay đã lấy lại mức 3.537 đô la, 10 ví ETH lớn nhất hàng đầu thuộc về nhà đầu tư lớn đã cho thấy sự gia tăng đáng kể về lượng Ether mà họ nắm giữ.

Trong 15 tuần qua, số lượng Ethereum được lưu trữ trong các ví lạnh này đã tăng lên mức cao nhất trong 51 tháng. Các địa chỉ này hiện nắm giữ 21,38% nguồn cung Ethereum đang lưu hành.

Đó là lượng Ether lớn nhất mà họ nắm giữ kể từ đầu tháng 5 năm 2017.

Các nhà đầu tư lớn chuyển hơn 1.000.000.000 đô la trong Ether

Whale Alert, công cụ quản lý blockchain phổ biến, đã báo cáo rằng, trong 24 giờ qua, nhà đầu tư tiền điện tử đã chuyển một con số khổng lồ một tỷ USD vào Ethereum.

Hơn sáu giao dịch, mang từ 15.000 ETH đến tổng số từ 33.000 ETH đến 92.742 ETH mỗi giao dịch, đã được trình theo dõi tiền điện tử chú ý. Trong một số trong số đó, tiền đã được chuyển đến hoặc từ các sàn giao dịch tiền điện tử — Binance, Gemini, v.v. — nhưng phần lớn được chuyển giữa các ví ẩn danh của nhà đầu tư tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây