Sử dụng các dịch vụ Bware, các nhà phát triển trên Fantom có ​​thể dễ dàng tạo một API blockchain để kết nối các dApp của họ với mạng Fantom. Toàn bộ quá trình diễn ra chưa đầy một phút trên nền tảng được sắp xếp hợp lý của Bware.

Thỏa thuận Bware trùng với tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng trên nền tảng Fantom. Các nhà phát triển đã mong muốn tận dụng tốc độ cao của Fantom (thời gian hoàn thành giao dịch trong 1 giây) và phí gas gần như bằng không để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng của họ. Ngoài ra, nhiều dự án như Atari Chain đã tận dụng khả năng tương thích EVM của Fantom để chuyển qua các giải pháp Ethereum của họ.

Số liệu thống kê trên chuỗi của Fantom phản ánh hoạt động gia tăng này: kể từ đầu tháng 5, số lượng địa chỉ ví duy nhất đã tăng hơn 5700%, đạt 446.700 (tính đến ngày 1 tháng 8) và nền tảng hiện xử lý từ 300 nghìn-1 triệu giao dịch hàng ngày.

Trong bối cảnh mở rộng chưa từng có như vậy, Bware cung cấp cho các nhà xây dựng một cách hiệu quả, cần thiết để kết nối với blockchain Fantom mà không cần đầu tư thời gian và tiền bạc để thiết kế và duy trì một node.

Bware Labs cũng đã đạt được thành công tương tự trong năm nay và Fantom Foundation đã trao cho nhà cung cấp điểm cuối một khoản tài trợ để hỗ trợ việc xây dựng liên tục cơ sở hạ tầng API của họ.

Thông báo về Bware giới thiệu một mùa hè đáng chú ý cho Fantom, trong đó công ty tiết lộ nhiều quan hệ đối tác mới, chương trình khuyến khích tập trung vào DeFi trị giá 350 triệu đô la, tích hợp trên ví Coinbase Mobile, v.v. Khi nền tảng Fantom tiếp tục mở rộng, các phòng thí nghiệm Bware chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu các dự án và nhà phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây