Giám đốc điều hành Inter Corporate Alessandro Antonello đã đưa ra và cập nhật về mối quan hệ đối tác giữa câu lạc bộ và công ty tiền điện tử Socios.com trước khi ra mắt token của người hâm mộ $Inter.

Phát biểu trong một tuyên bố trên trang web chính thức của Nerazzurri trước khi phát hành token, Antonello giải thích rằng việc ra mắt token mới đại diện cho một bước quan trọng quan trọng trong quan hệ đối tác với Socios.com.

Socios.com đã thay thế Pirelli làm nhà tài trợ áo đấu cho Inter vào mùa hè này, nhưng đây không phải là toàn bộ mối quan hệ đối tác giữa công ty và câu lạc bộ, như Antonello giải thích.

Công ty tiền điện tử đã phát triển token của người hâm mộ nhằm mục đích tạo ra sự tương tác của người hâm mộ, vì giao dịch mua của họ cho phép người hâm mộ tham gia vào các cuộc thăm dò, câu đố và trò chơi liên quan đến đội.

Antonello tin rằng việc tung ra các token này là một hướng đi tích cực cho câu lạc bộ và sẽ cho phép câu lạc bộ kết nối chặt chẽ hơn với những người ủng hộ.

Việc ra mắt Fan Token $ Inter là thời điểm kích hoạt quan trọng đầu tiên cùng với những người hâm mộ của chúng tôi về mối quan hệ đối tác với Socios.com, một thỏa thuận tập trung vào việc phát triển sự tương tác của người hâm mộ,” anh nói.

Giám đốc điều hành tiếp tục: “Đối với Câu lạc bộ Nerazzurri, người hâm mộ luôn đóng vai trò cơ bản và điều cần thiết đối với chúng tôi là con đường phát triển và đổi mới đặc trưng cho kỷ nguyên mới của Inter cho phép tất cả Nerazzurri ngày càng trở thành một phần của thế giới của chúng ta. Chúng tôi chắc chắn rằng Fan Token $ Inter sẽ là một thành công lớn trong cộng đồng của chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây