Thị trường tiền điện tử tổng thể đã phục hồi mạnh mẽ trong bối cảnh thị trường toàn cầu phục hồi vào thứ Tư được dẫn dắt bởi những bình luận tích cực của Fed. Đó là thị trường altcoin đang dẫn đầu đợt phục hồi của thị trường tiền điện tử bằng cách thêm 100 tỷ đô la vào thị trường tiền điện tử tổng thể.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đang cho thấy mức tăng mạnh mẽ khi tăng 10% và vượt qua mức $3,100. Đây là một sự phục hồi mạnh mẽ từ các mức hỗ trợ quan trọng của nó là $2800.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Santiment, nguồn cung ETH tại sàn giao dịch đã tăng nhẹ trong xu hướng giảm gần đây. Nguồn cung trao đổi chung vẫn ở mức thấp.

Nguồn: Santiment

Đồng thời, tỷ lệ MVRV trong 7 ngày đối với Ethereum cho thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn đang bị thua lỗ. Nhưng nó cũng thể hiện rằng chúng tôi hiện đang ở trong khu vực được định giá thấp. Hơn nữa, mạng ETH không được khuyến khích như vậy. Báo cáo Santiment ghi nhận:

Tăng trưởng mạng lưới của ETH đã bị đình trệ trong vài tháng qua ngay cả khi giá chạm đáy. Giá tiếp tục tăng nhưng Người tham gia mạng tiếp tục dao động, độ lệch này nhìn chung không phải là một dấu hiệu lành mạnh.

Nhìn vào thị trường Altcoin

Tất cả mười altcoin hàng đầu đã đạt được mức tăng vững chắc ở bất kỳ đâu trong khoảng 9-20% kể từ khi viết bài báo này. ADA của Cardano tăng 11,5% và đang giao dịch ở mức 2,27 đô la và vốn hóa thị trường là 72,4 tỷ đô la.

Mặc dù đang ủng hộ trong cuộc chiến chống lại SEC gần đây, nhưng XRP của Ripple đã tăng 10% ngày hôm nay khi vượt qua mức 1,0 đô la.

Solana (SOL) rất phổ biến đã tăng 15% khi viết câu chuyện này và đang giao dịch ở mức $147. Bất kỳ đột phá tăng giá nào trên $150 đều có thể dẫn đến một đợt phục hồi xa hơn ở phía trước. Tương tự, Polkadot (DOT) cũng đã tăng 16,5% trong ngày hôm nay khi vượt qua mức 30 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, Polkadot đang giao dịch ở mức 31,98 đô la và có vốn hóa thị trường là 31,3 tỷ đô la.

Thị trường altcoin đã hoạt động rất tốt trong năm nay cho đến nay. Cho đến nay, thị trường altcoin tổng thể đã thêm 1 tỷ đô la vào thị trường tiền điện tử trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây