Ba sản phẩm tiền điện tử khác của Grayscale đã trở thành công ty báo cáo của SEC.

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất – Grayscale Investments – đã thông báo rằng Bitcoin Cash Trust, Ethereum Classic Trust và Litecoin Trust đã trở thành các sản phẩm báo cáo của SEC. Do đó, tổng số đã tăng lên sáu.

Phát biểu với Forbes, Giám đốc điều hành của Grayscale – Michael Sonnenshein – chỉ ra rằng danh mục quỹ của công ty báo cáo với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã tăng gấp đôi.

Ông chỉ rõ rằng các quỹ đó là Quỹ tín thác Bitcoin Cash Grayscale (BCHG), Quỹ tín thác Ethereum classic Grayscale (ETCG) và Quỹ tín thác Litecoin Grayscale (LTCN).

Việc phải báo cáo với cơ quan quản lý chứng khoán của đất nước có nghĩa là các sản phẩm này sẽ cần cung cấp cho Ủy ban các báo cáo tài chính và công bố thông tin thường xuyên.

“Đây là điều mà các nhà đầu tư không chỉ bày tỏ mong muốn mà còn là thứ mà chúng tôi cảm thấy họ xứng đáng.” – Sonnenshein nhận xét. Việc tạo ra các công ty báo cáo của SEC đã “mở ra Grayscale cho nhiều đối tượng hơn là các nhà đầu tư, những người thường thấy loại báo cáo đó khi họ nghĩ về việc đầu tư.”

Thời gian khóa cần thiết cho các khoản đầu tư vào các quỹ nói trên đã được giảm từ 12 xuống 6 tháng. Quá trình chuyển đổi tương tự xảy ra khi ba quỹ tín thác Grayscale đầu tiên trở thành các thực thể báo cáo của SEC. Cụ thể, đó là Bitcoin Trust, Ethereum Trust và Digital Large Cap Fund.

Tài sản do Grayscale quản lý đã tăng đáng kể trong vài năm qua. Tính đến ngày hôm qua, số tiền là 43 tỷ đô la, với GBTC là hơn 30 tỷ đô la.

Điều đáng chú ý là công ty đang cố gắng chuyển đổi quỹ tín thác lớn nhất của mình thành một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi hoạt động của tiền điện tử chính. Sự thúc đẩy mới nhất của họ về vấn đề này đến cách đây vài tháng khi họ thuê một Giám đốc ETF toàn cầu mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây