Nhà phát triển muốn củng cố hệ sinh thái DeFi non trẻ của Cardano bằng một quỹ khổng lồ.

EMURGO , một công ty giải pháp blockchain và là chi nhánh thương mại của Cardano, cho biết họ sẽ đầu tư hơn 100 triệu đô la vào hệ sinh thái Cardano DeFi mới ra đời để giúp tăng cường sự chấp nhận và sử dụng của người dùng. Thông báo được đưa ra vào Chủ nhật tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021.

“EMURGO đầu tư 100 triệu đô la vào hệ sinh thái @Cardano để tăng tốc các giải pháp #DeFi, #NFT và giáo dục #blockchain!”, Công ty dẫn lời Giám đốc điều hành Ken Kodama cho biết.

Kodama nói thêm, “Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhận được tiền đầu tư, mạng lưới, thông tin và hỗ trợ quản lý của chúng tôi”, nói thêm:

“Chúng tôi sẽ tạo ra một hoạt động chuyên dụng từ năm 2022.”

Cardano và mọi người đều muốn có DeFi

DeFi – viết tắt của tài chính phi tập trung – là một hệ sinh thái tài chính dựa trên các hợp đồng thông minh và mã phức tạp để cung cấp các dịch vụ tài chính ngang hàng cho người dùng. Các cơ sở kinh doanh ban đầu bao gồm cho vay và giao dịch phi tập trung, nhưng kể từ đó, chúng đã phát triển để bao gồm các khoản đầu tư tài sản phân đoạn và các khoản cho vay tự thanh toán.

Hầu hết hoạt động của DeFi ngày nay diễn ra trên blockchain Ethereum, tiếp theo là Solana, Avalanche, Binance Smart Chain và những người khác. Nhưng Cardano — gần đây đã chứng kiến ​​sự ra mắt hợp đồng thông minh đầu tiên trong tháng này

Do đó, thông báo này được đưa ra sau những động thái tương tự được thực hiện bởi Algorand, Fantom và Kava trong thời gian gần đây – tất cả đều được cho là muốn phát triển và phổ biến các giao thức DeFi của riêng họ so với các giao thức được thị trường ưa chuộng hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây