Morgan Stanley tăng cường tiếp xúc với sự tin tưởng Bitcoin của Grayscale trong lần nộp hồ sơ mới nhất.

Sau sự thù địch trước đây đối với Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác, Morgan Stanley, một ngân hàng đầu tư hàng đầu, đã tăng cường tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo hồ sơ gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 27 tháng 9.

Quỹ Cơ hội Châu Âu Morgan Stanley mua thêm cổ phiếu GBTC

Theo hồ sơ, ngân hàng đa quốc gia này đã mua thêm cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), tăng gấp đôi lượng nắm giữ lên hơn 105% kể từ lần mua trước đó vào tháng 4.

Hồ sơ tiết lộ rằng Morgan Stanley Europe Opportunity Fund, một trong những quỹ của công ty nổi tiếng với hoạt động đầu tư vào các công ty mới nổi ở châu Âu, hiện sở hữu hơn 58.000 cổ phiếu GBTC tính đến ngày 31/7.

Đáng chú ý, giá của GBTC khi đó đã đổi tay với 34,28 đô la. Điều này có nghĩa là ngân hàng đã chi khoảng 2 triệu đô la cho việc mua tiếp xúc Bitcoin mới của mình.

Morgan Stanley trước đó đã mua 28.298 cổ phiếu GBTC trong lần đầu tiên tham gia vào ngành. Khi đó, giá trị của cổ phiếu là 1,3 tỷ USD.

Bạn sẽ nhớ lại rằng ngân hàng đã tiết lộ ý định thêm Bitcoin vào 12 quỹ đầu tư của mình thông qua Grayscale và các hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt. Một trong những quỹ như vậy là Quỹ Cơ hội Châu Âu, có mục đích đầu tư vào các công ty có trụ sở tại Châu Âu “đã thành lập và mới nổi” có thể được gọi là “bị định giá thấp”. Bằng cách này, quỹ sẽ tối đa hóa lợi nhuận bằng cách đầu tư vào các công ty này.

Một quỹ ngân hàng khác, Insight Fund, theo một báo cáo trước đây từ Cryptoslate, nắm giữ 928.051 cổ phiếu GBTC, có nghĩa là nó có khoảng 870 đơn vị BTC trị giá 36,1 triệu đô la cổ phiếu GBTC.

Ngoài việc đầu tư vào GBTC, ngân hàng cũng đã tìm cách mở rộng các hoạt động của mình trong thị trường tiền điện tử, điều này đã khiến ngân hàng dẫn đầu vòng đầu tư trị giá 48 triệu đô la vào Securifying, một công ty mã hóa blockchain nhận được sự ủng hộ của Coinbase.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây