Interactive Brokers đã hợp tác với Paxos Trust Company để cho phép khách hàng của mình giao dịch tiền điện tử cùng với các loại tài sản khác mà công ty cung cấp.

Công ty môi giới đa quốc gia của Mỹ – Interactive Brokers Group – đã cho phép khách hàng của mình giao dịch và lưu ký bốn loại tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Đối tác của nó trong sáng kiến ​​này là Paxos Trust Company.

IBKR bắt sóng tiền điện tử

Theo một thông cáo báo chí gần đây, tổ chức môi giới toàn cầu – Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR) đã hợp tác với nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain – Paxos Trust Company – để tung ra các dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của mình. Sản phẩm mới bao gồm giao dịch một số loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Cụ thể, đó là Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Hoa hồng giao dịch trên Nhà môi giới tương tác nằm trong khoảng từ 0,12% đến 0,18% tùy thuộc vào khối lượng hàng tháng, vì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mới với mức tối thiểu $ 1,75 cho mỗi đơn đặt hàng.

Milan Galik – Giám đốc điều hành của công ty môi giới Hoa Kỳ – lưu ý rằng lý do chính để khởi chạy dịch vụ tài sản kỹ thuật số là sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức:

“Khi cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào giao dịch tiền điện tử, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư để giao dịch tiền điện tử cùng với các loại tài sản khác một cách thuận tiện và chi phí thấp.”

Đến lượt mình, Charles Cascarilla – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Paxos – ca ngợi sự hợp tác với Interactive Brokers. Anh ấy cho rằng cơ hội tiền điện tử mới có thể mang lại lợi ích cao cho khách hàng của cả hai bên:

“Paxos cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain được quản lý để đảm bảo các doanh nghiệp có thể kích hoạt tiền điện tử một cách an toàn và giảm thiểu rủi ro. Sự hợp tác của chúng tôi với Công ty môi giới tương tác cho phép các nhà đầu tư có kinh nghiệm lần đầu tiên tiếp cận nhanh chóng, đáng tin cậy với nền kinh tế kỹ thuật số. ”

Lời hứa đã được thực hiện

Điều đáng chú ý là vào đầu tháng 6, Interactive Brokers đã tuyên bố sẽ tung ra dịch vụ tiền điện tử nói trên. Công ty môi giới cũng đã khá chính xác về thời gian của mình khi Thomas Peterffy – Chủ tịch của công ty – tuyên bố điều này sẽ xảy ra vào cuối mùa hè năm 2021:

“Khách hàng chắc chắn đang yêu cầu giao dịch tiền điện tử và chúng tôi hy vọng sẽ sẵn sàng cung cấp cho họ vào cuối mùa hè”.

Interactive Brokers Group điều hành một trong những nền tảng giao dịch điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ bằng các giao dịch có doanh thu trung bình hàng ngày được báo cáo có gần 1,5 triệu tài khoản khách hàng đã đăng ký. Trong khi trụ sở chính của nó ở Greenwich, Connecticut, nó có thêm 24 văn phòng ở 14 quốc gia khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây