Một báo cáo của JPMorgan đã nói rằng sự gia tăng giá trị altcoin mới hiện không bền vững.

Một báo cáo mới từ các nhà phân tích tại JP Morgan đã tiết lộ rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử đang bắt đầu trông “sôi nổi” sau khi thị trường chứng kiến ​​một trong những giai đoạn tốt nhất của nó, đặc biệt là khi khối lượng giao dịch thị trường giao ngay một lần nữa đạt mức 1 nghìn tỷ đô la.

Báo cáo của JPMorgan tiết lộ rằng giá trị của tài sản trên thị trường tiền điện tử, đặc biệt là của các altcoin và NFT, đang tăng quá cao. Do đó, nó cảnh báo khách hàng của mình phải cảnh giác với ngành này.

Altcoin tăng trong tháng 8

Điều này xảy ra sau một đợt chạy hóa đơn lịch sử đã chứng kiến ​​sự gia tăng giao dịch trên thị trường altcoin. Theo các nhà phân tích từ ngân hàng đa quốc gia, giao dịch altcoin chiếm 33% tổng thị trường tiền điện tử. Cần lưu ý rằng con số này chỉ ở mức 22% vào đầu tháng Tám.

Điều thú vị là trong giai đoạn này, các tài sản tiền điện tử như Cardano, Ethereum, Solana, Dogecoin và những tài sản khác đã chạm đến một tầm cao mới. Ví dụ, Cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3 đô la trong khi Solana cũng vượt qua mốc 100 đô la và vượt qua Doge trên bảng xếp hạng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

Ethereum, tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, cũng chứng kiến ​​giá trị của nó tăng mạnh trong hai tuần cuối cùng của tháng Tám. Trong khoảng thời gian này, ETH đã chạm mức trên $ 3000 một lần nữa sau khi nó cũng là nạn nhân của vụ tai nạn tháng 5 khiến nó mất hơn 50% giá trị.

Các nền tảng giao dịch NFT cũng chứng thực sự đột biến này. OpenSea, thị trường NFT hàng đầu, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch trên trang web của mình tăng hơn 76000% chỉ trong năm nay. Theo DappRadar, khối lượng giao dịch trên trang web trong tháng 8 đã vượt quá 4 tỷ đô la. Chúng tôi cũng báo cáo rằng nhóm đứng sau thị trường đã kêu gọi sự giúp đỡ vì họ đang tìm cách thuê những nhân viên mới.

Với tất cả các dữ liệu này, các nhà phân tích của JPMorgan nhấn mạnh rằng mức tăng hiện tại cộng với mức độ quan tâm đến ngành này có thể không bền vững về lâu dài vì nó có thể ảnh hưởng đến thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây