Sau khi chi nửa triệu đô la cho EtherRock, người sáng lập của Tron nói rằng tảng đá kỹ thuật số giống như bức tranh của Picasso vào năm 1932.

Tháng trước, Justin Sun, người sáng lập blockchain TRON nổi tiếng, đã mua một Ether Rock với giá 500.000 đô la và ông tin rằng nghệ thuật này giống như Picasso vào năm 1932.

Ether Rocks là một trong những bộ sưu tập NFT lâu đời nhất đã bắt đầu đạt được sức hút vào đầu năm nay. Bộ sưu tập NFT được ra mắt vào tháng 12 năm 2017 và bao gồm 100 loại đá kỹ thuật số đã được mã hóa trên blockchain Ethereum.

Ngay sau khi chúng được tạo ra, ETHRocks đã được bán với giá 0,0999 ETH, trị giá khoảng 300 đô la vào thời điểm đó. Tuy nhiên, 4 năm sau, những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này được định giá từ 134.240 USD đến 3 triệu USD.

ethrocks-p2-justin-sun-min
Được bán với giá nửa triệu USD cho Justin Sun. Ether Rock

Sun: Cũng giống như Picasso

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Quicktake ngày hôm qua, Sun giải thích lý do tại sao anh lại thoải mái chi nửa triệu đô la để mua một “bức tranh về một tảng đá”. Theo ông, số tiền bỏ ra bây giờ “không quan trọng chút nào” vì nghệ thuật kỹ thuật số sẽ trở nên có giá trị theo thời gian, giống như các bức tranh của Picasso.

“Nó giống như Picasso năm 1932 – nó đại diện cho năm bắt đầu của rất nhiều tác phẩm của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng tất cả các bộ sưu tập nghệ thuật trong năm 2017 đại diện cho sự khởi đầu của NFT mặc dù hầu hết các bộ sưu tập nghệ thuật có thể không hiểu được đối với những người bên ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng tôi tin rằng những NFT đó sẽ trở nên quý giá hơn trong tương lai. khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển.”

Không có lợi thế cho các nhà đầu tư lớn

Giải thích thêm, Justin Sun lưu ý rằng hầu hết các NFT được tạo ra với sự ra mắt công bằng, điều này khiến những người sáng lập và nhà đầu tư lớn khó có được lợi thế so với các nhà giao dịch nhỏ trước khi các bộ sưu tập được tung ra như ETHRocks bắt đầu được bán với giá thấp nhất là 100 đô la

Ông trùm tiền điện tử trẻ tuổi này tin rằng có rất nhiều cơ hội đầu tư tốt trong ngành công nghiệp tiền điện tử, ngay cả đối với các nhà giao dịch trung bình và đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn đi đầu.

Trong khi đó, EtherRock không chỉ là nghệ thuật kỹ thuật số trong phòng trưng bày NFT của Sun. Người sáng lập Tron gần đây đã phát hành bức tranh Picasso NFT đầu tiên trên thế giới sau khi mua bức “Femme nue couchée au collier” của Picasso với giá 20 triệu đô la và “Ba bức chân dung tự họa” của Andy Warhol vào tháng Tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây