Nền tảng NFT hàng đầu ghi nhận sự sụt giảm tự nhiên về khối lượng bán sau khi vượt qua mức 4 tỷ đô la vào tháng 8.

Theo sau sự gia tăng khổng lồ với khối lượng bán 4 tỷ đô la trong suốt tháng 8 cho NFT hàng đầu, hoặc NFT, thị trường OpenSea, các số liệu gần đây cho thấy một phép ẩn dụ quay trở lại trái đất sau khi đẩy lên độ cao hùng vĩ của mặt trăng.

Các thị trường NFT phần lớn đã song song với Đà giảm đã chứng kiến ​​trên các thị trường tiền điện tử trong tuần trước, khi các nền tảng, bộ sưu tập và giá sàn đều bị điều chỉnh.

Dữ liệu phân tích từ DappRadar tiết lộ rằng trong khoảng thời gian bảy ngày qua, doanh số bán hàng trên OpenSea đã giảm mạnh gần 50% xuống còn 792,23 triệu đô la từ một nhóm 156.811 nhà giao dịch, ít hơn 10% so với đăng ký trong tuần trước.

Bất chấp sự điều chỉnh ngắn hạn này, OpenSea vẫn giữ vị trí thống trị so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất là Axie Infinity và CryptoPunks, được liệt kê trên chỉ số khối lượng với lần lượt là 158,24 triệu đô la và 45,92 triệu đô la.

Có ý thức để không làm lệch xu hướng giảm của câu chuyện, cũng cần phải báo cáo rằng bằng cách sử dụng cùng một tập dữ liệu và mở rộng phạm vi trong khoảng thời gian 30 ngày, có thể đánh giá một cách công bằng rằng OpenSea không có dấu hiệu suy giảm trong dài hạn với một con số tích cực. là 336,94%.

Trong một sơ suất tạm thời trong tuần này, một lỗi trên nền tảng ảnh hưởng đến việc chuyển ERC721 sang tên ENS đã vô tình xóa một số lượng nhỏ tài sản NFT của người dùng trị giá 100K đô la. Điều này được hiểu rằng sự cố đã được giải quyết nhanh chóng và tiền đã được trả lại.

Tuần trước, nền tảng này đã phát hành một bài đăng tuyển dụng theo phong cách du kích, tuyên bố rằng họ sẽ hào phóng tặng 1 token Ethereum (ETH) cho bất kỳ thành viên nào của công chúng giới thiệu một kỹ sư hoặc nhà thiết kế tiềm năng cho công ty trở thành ứng viên thành công.

Trong tuyên bố, người đứng đầu bộ phận sản phẩm Nate Chastain cầu xin: “Chúng tôi có 37 người xử lý 98% tổng khối lượng NFT” và rằng công ty có “nhu cầu nhân lực cấp thiết.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây