KuCoin Labs phát hành một báo cáo thị trường tiền điện tử toàn diện.

KuCoin Labs đã phát hành Báo cáo ngành công nghiệp tiền điện tử hàng quý, trong đó đề cập đến sự phát triển và xu hướng trong thị trường blockchain và tiền điện tử. Theo báo cáo, các sàn giao dịch phi tập trung hoặc không giám sát đang vượt qua các đối thủ cạnh tranh tập trung về số lượng người dùng.

Báo cáo tiết lộ rằng các nền tảng tập trung cuối cùng sẽ phải di chuyển và tự xây dựng lại để tuân theo các xu hướng phân quyền đang nổi lên và giữ thị phần của họ. Báo cáo cũng đã gợi ý rằng những người dùng theo dõi NFT và memecoins cuối cùng sẽ trở thành người dùng DApp. Cả hai địa chỉ BTC và ETH đã tăng trong quý 2 của năm hiện tại. Sự gia tăng nhanh chóng của các địa chỉ BTC và ETH rất có thể đã theo sau sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp NFT trong quý.

Người đứng đầu phòng thí nghiệm KuCoin bày tỏ sự phấn khích về nghiên cứu đầu tiên trong ngành có cái nhìn sâu sắc về các xu hướng đang phát triển hiện nay và hiệu suất thị trường của ngành tiền điện tử trong quý 2 năm 2021. KuCoin Labs bao gồm một nhóm các nhà phân tích và chuyên gia thị trường thường xuyên phân tích các xu hướng ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại và hỗ trợ các dự án có nhiều tiềm năng và những dự án đóng góp tích cực vào sự phát triển của một hệ sinh thái bền vững.

Các nhà phân tích cũng phát hiện ra rằng do các quy định thị trường được củng cố, các nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư ít rủi ro hơn và quan tâm hơn đến sự ổn định của tài sản.

Như đã đề cập trong báo cáo, hệ sinh thái DeFi và NFT đã trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp blockchain hiện đang được phát triển theo xu hướng hiện đại trong các ngành nói trên. Báo cáo cũng chỉ ra ảnh hưởng của Tesla và Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk đối với thị trường và các coin cụ thể cũng như giá của chúng.

Ngoài ra, các hành động của chính phủ Trung Quốc đối với hoạt động khai thác BTC cũng đã được thảo luận trong báo cáo. Lệnh cấm khai thác ở Trung Quốc có nhiều tác động đến thị trường tiền điện tử như bất kỳ bản cập nhật chính sách nào khác ngoài Bắc Kinh.

Giới thiệu về KuCoin Labs

KuCoin Labs là một tổ chức nghiên cứu hoạt động trong hệ sinh thái KuCoin. Nó đầu tư vào các dự án trong giai đoạn phát triển ban đầu để giúp họ đạt được sự tăng trưởng bền vững và thành công trong thế giới phi tập trung. Danh mục đầu tư của dự án hiện có hơn 50 dự án, bao gồm Arweave, MultiVAC, CertiK, OneLedger, LUKSO và Ankr, trong các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng, DeFi và NFT.

Về KuCoin

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với hơn 400 tài sản kỹ thuật số được liệt kê và có sẵn để giao dịch. Hiện tại, sàn giao dịch cung cấp giao dịch giao ngay và ký quỹ, giao dịch fiat p2p, đặt cược và cho vay. Sàn giao dịch hoạt động tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trở lại năm 2018, công ty đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. Theo dịch vụ CoinMarketCap, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm cũng giữ danh hiệu Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021, theo Forbes.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây