Hypersign đã bổ nhiệm cựu Phó Chủ tịch Goldman Sachs, Michael Swan làm Giám đốc Chiến lược của nó, dự án ‘Nhận dạng phân quyền’ dựa trên blockchain cũng được công bố vào ngày hôm nay.

Michael có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cả ngân hàng đầu tư truyền thống và blockchain. Là một chuyên gia trong việc ươm tạo, khởi chạy và thương mại hóa các dự án tiền điện tử, anh ấy giữ vai trò lãnh đạo với Unido.us ($ UDO), Flourishing.AI ($ AI) và Tokenomik Inc.

Michael mang đến nhiều kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành và mạng lưới để giúp nhóm Hypersign đạt được tầm nhìn của họ về việc tạo ra một thế giới nơi Bảo vệ Dữ liệu Cá nhân và Quyền riêng tư Trực tuyến là quyền cơ bản của con người. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy trong hội đồng quản trị,” Irfan Khan, Người sáng lập kiêm Trưởng bộ phận Kinh doanh & Chiến lược của Hypersign cho biết.

Tôi thực sự vui mừng vì đã tham gia Hypersign, lần đầu tiên gặp gỡ với đội ngũ sáng lập trước khi ra mắt $HID.

Mọi người đều nhận thức được quan điểm của tôi rằng sự áp dụng của các tổ chức đối với tiền điện tử phụ thuộc vào các cấu trúc tồn tại trong các thị trường truyền thống ngày nay, những cấu trúc này cần được nhân rộng, đổi mới và hình dung lại cho một tương lai phi tập trung.

Giải pháp Hypersign DID là sự cân bằng hoàn hảo giữa phân cấp hồ sơ ID và tin tưởng rằng những hồ sơ đó là chính xác và được chứng thực bởi các tổ chức uy tín. Giữa Hypersign và Unido hiện có mối quan hệ đối tác bền vững vì đây là những hệ sinh thái bổ sung cho nhau rất nhiều.

Đây là một dự án có ứng dụng thực tế và giải quyết một vấn đề quan trọng đối với sự hấp thụ tiền điện tử của các tổ chức. Tôi đang mong đợi những điều lớn lao!” – Michael nói.

Hypersign gần đây đã hợp tác với Polygon, một giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 và sẵn sàng sớm ra mắt nền tảng danh sách trắng tập trung vào quyền riêng tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây