Giá FTT đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại sau khi sàn giao dịch FTX thêm LedgerX vào danh sách các thương vụ mua lại và đối tác ngày càng mở rộng của mình.

Việc áp dụng trong thế giới thực và nhận thức về thương hiệu là một trong những cách tốt nhất để một dự án blockchain tăng giá trị và thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái của nó. 

Một dự án đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong suốt năm 2021 nhờ sự tiếp xúc ngày càng tăng với công chúng cũng như các giao thức và quan hệ đối tác thú vị là FTX, một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử do Sam Bankman-Fried và Gary Wang sáng lập.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp gần 50 đô la vào thứ Ba, giá FTT đã tăng 42% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 66,50 đô la vào thứ Tư khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 200% lên 1,675 tỷ đô la. .

Biểu đồ 4 giờ FTT / USDT. Nguồn: TradingView

Động lực bùng nổ đột ngột diễn ra sau thông báo hôm thứ Ba rằng FTX US, chi nhánh của sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, sẽ mua lại LedgerX, một sàn giao dịch hợp đồng tương lai và quyền mua cổ phần được cấp phép đầy đủ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Thông qua việc mua lại này, công ty giờ đây sẽ có thể cung cấp các hợp đồng tương lai và quyền mua cổ phần tiền điện tử được quy định cho thị trường Hoa Kỳ.

FTX đã có một năm bận rộn với quan hệ đối tác và các động thái quảng cáo, chẳng hạn như mua quyền đặt tên cho một số sân vận động và trở thành nhà tài trợ trao đổi tiền điện tử chính thức của Major League Baseball , nhưng nhiều người cảm thấy rằng đây là sự phát triển lớn nhất cho đến nay đối với nền tảng này bởi vì nó mang lại cho FTX US một sản phẩm độc nhất trên thị trường Hoa Kỳ.

Và chỉ để chứng tỏ rằng họ cũng tham gia vào nhịp đập của cộng đồng tiền điện tử, FTX gần đây cũng đã công bố kế hoạch liệt kê các hệ sinh thái metaverse và NFT của trò chơi Star Atlas đang phát triển, một dự án rất được mong đợi nhằm nắm bắt đà tăng trưởng của NFT và lĩnh vực trò chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây