Invesco thông báo hợp tác với tổ chức của những người đam mê tiền điện tử.

Invesco Ltd., một trong những tổ chức phát hành ETF lớn nhất tại Hoa Kỳ, đã công bố  hợp tác với tổ chức ngân hàng thương mại Galaxy Digital Holdings của Michael Novogratz hoạt động trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và ngành công nghiệp blockchain.

Nhà phát hành ETF lớn thứ tư tuyên bố rằng công ty sẽ phát triển quan hệ đối tác với Galaxy Digital Holdings của Novogratz để tạo ra các quỹ tài sản kỹ thuật số được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Liên doanh này sẽ được Invesco sử dụng để tạo ra các quỹ ETF tiền điện tử hàng đầu thị trường chưa nhận được thông qua quy định và đánh giá từ SEC. Invesco đã nộp đơn đăng ký thành lập quỹ tài sản kỹ thuật số, vốn đã thu hút được nhu cầu lớn từ cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.

Các ngành công nghiệp cryptocurrency vẫn chưa nhận được tài trợ đáng kể từ các sản phẩm như ETFs và có tiềm năng tốt cho tăng trưởng, cho biết công ty dẫn đầu kinh doanh ETF, John Hoffman. Ông cũng tuyên bố rằng công ty đã dành nhiều năm để xem xét sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain. Ông đã so sánh tiền điện tử với những ngày đầu phát triển ETF vào cuối những năm 1990 và họ rất hào hứng tập trung vào thị trường tiền điện tử.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã thận trọng về ngành công nghiệp tiền điện tử và các quỹ ETF gắn liền với nó. Nhưng đồng thời, người đứng đầu cơ quan quản lý, Gary Gensler, đã báo hiệu rằng SEC sẵn sàng thảo luận về các ETF dựa trên hợp đồng tương lai tiền điện tử. Các công ty như Invesco và ProShare đã nộp đơn xin các quỹ liên quan.

Công ty đang hướng tới việc cho phép khách hàng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số như một công nghệ chứ không phải là một công cụ đầu cơ. Hoffman cho rằng thị trường ETF tiền điện tử sẽ tuân theo các bước của quỹ theo dõi hàng hóa vì chúng có nhiều điểm tương đồng giữa chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây