Tất cả các ứng dụng đang hoạt động trên lớp điện toán Cudos hiện có thể được kết nối liền mạch với blockchain hiệu suất cao Elrond

Với quan hệ đối tác mới, Elrond Network và Cudos được thiết lập để trao quyền cho khách hàng của họ bằng cơ chế tương tác hai lớp.

Cudos tính toán, Elrond giải quyết

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm  Elrond trên các kênh truyền thông xã hội của mình, nền tảng này đã hợp tác lâu dài với Cudos, một mạng máy tính phi tập trung.

Do đó, tất cả các ứng dụng đang hoạt động trên Cudos đều có thể được kết nối với Mạng Elrond để đảm bảo việc giải quyết hợp đồng an toàn và có độ trễ thấp.

Do đó, trong hệ thống mới, Cudos hoạt động như một lớp tính toán, trong khi Elrond Network nên được coi như một lớp dàn xếp.

Các nhà phát triển Elrond hiện có thể tận dụng tài nguyên của Cudos Compute, tức là kết nối mọi khối lượng công việc của WebAssembly, vùng chứa hoặc máy ảo với mạng phân tán với hơn 300.000 người dùng.

Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành của Elrond Network, nhấn mạnh rằng chính cách tiếp cận toàn diện của họ đối với các hệ thống cơ sở hạ tầng tinh vi cho phép họ thực hiện phân quyền thực sự:

Sự phân quyền thực sự cần phải xảy ra ở cả lớp dàn xếp, từ hệ thống tài chính tập trung đến blockchain và ở lớp máy tính, từ các trung tâm dữ liệu tập trung để phân phối mạng máy tính. Các nền tảng như Cudos có thể bổ sung một cách hiệu quả cho Mạng Elrond để cung cấp phân quyền đầu cuối thực sự.

Token bridge hoạt động

Matt Hawkins, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cudos, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác mới đối với trải nghiệm của các nhà phát triển:

Chúng tôi rất vui được kết nối với một cộng đồng nhà phát triển tuyệt vời có chung niềm đam mê với Rust. Chúng tôi mong muốn khám phá những điểm cộng hưởng này và cung cấp cho các nhà phát triển Elrond quyền truy cập vào nền tảng máy tính phân tán Cudos nhanh chóng và hiệu quả.

Là một bước khác trong hợp tác này, một loạt token Cudos sẽ được bắc cầu với Mạng lưới Elrond dưới dạng Token kỹ thuật số tiêu chuẩn Elrond (ESDT).

Với việc chuyển đổi này, người dùng Cudos sẽ có thể tham gia vào mọi phần tử của Defi Elrond của Maiar .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây