Nền tảng giao dịch xã hội Bingbon có thể được sử dụng trực tiếp thông qua API TradingView.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử xã hội tiên tiến Bingbon đã thông báo rằng nó sẽ được tích hợp vào nền tảng phân tích thị trường TradingView và mạng xã hội. Công ty sẽ cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào dịch vụ của mình trực tiếp từ trang web TradingView hoặc ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Cơ sở dữ liệu người dùng TradingView có hơn 30 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Kể từ bây giờ, Bingboin sẽ được tích hợp vào nền tảng web thông qua công nghệ API và sẽ thu hút khách hàng tiềm năng trực tiếp tại nguồn đối tượng mục tiêu.

Người dùng nền tảng phân tích thị trường hiện có thể gửi đơn đặt hàng trực tiếp từ trang web của TradingView. Để làm được điều đó, họ sẽ cần kết nối tài khoản của mình hoặc tạo một tài khoản mới và sau đó kết nối với nhà môi giới thông qua giao diện web của nền tảng. Sự tích hợp của Bingbon sẽ cho phép người dùng từ cả hai trang web giao tiếp với nhau, điều này phát triển một cộng đồng mạnh mẽ hơn và có cùng chí hướng.

Hợp tác với TradingView tạo ra nhiều cơ hội cho người dùng Bingbon và nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc đơn giản hóa quy trình giao dịch cho người mới bắt đầu. Việc tích hợp sẽ có nghĩa là người dùng sẽ có thể mở lệnh trực tiếp trên biểu đồ do TradingView cung cấp. Nó sẽ giúp các nhà giao dịch mới bắt đầu sử dụng các chiến lược của họ mà không cần phải phân tích các biểu đồ khác nhau trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể theo dõi các ý tưởng đầu tư và hiện thực hóa chúng trên nền tảng.

Trước đây, Bingbon đã triển khai biểu đồ TradingView trên nền tảng của mình và thêm nhiều công cụ biểu đồ, chỉ báo và lớp phủ. Tất cả các cặp giao dịch hợp đồng Bingbon đã có sẵn thông qua TradingView để xem và lập biểu đồ. Công ty môi giới đã cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản và toàn diện trên cả ứng dụng và trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Việc tích hợp Bingbon với TradingView sẽ giúp nó tạo ra một cộng đồng minh bạch được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và hỗ trợ. Hệ sinh thái của TradingView phát triển từng ngày và với các công ty môi giới như Bingbon, hệ sinh thái này sẽ được giới thiệu nhiều hơn trên thị trường như một trong những giải pháp tốt nhất cho cả nhà giao dịch chuyên nghiệp và người mới bắt đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây