Autograph đã được NFTs thể thao gây bão. Được đồng sáng lập bởi hậu vệ tương lai Tom Brady của Hall of Fame, Autograph đã đạt được các thỏa thuận với các vận động viên huyền thoại trong nhiều môn thể thao khác nhau. Tuần này, nền tảng này sẽ bắt đầu hợp tác với SLAM.

Được biết đến với những bìa tạp chí cổ điển cổ điển ra đời từ năm 1994, SLAM đã hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của mình vào một kỷ nguyên kỹ thuật số mới. Nền tảng cung cấp tin tức, tính năng đặc biệt, nội dung kỹ thuật số và quần áo cho người hâm mộ bóng rổ. Nó sẽ không hoàn chỉnh nếu không nhúng vào NFT.

Autograph & Các đối tác cao cấp của nó

Trong thời gian ngắn, Autograph đã ký hợp đồng với những người như Naomi Osaka, Derek Jeter, Simone Biles và Tony Hawk. Ban cố vấn ngày càng phát triển bao gồm các vận động viên hàng đầu trên các lĩnh vực thể thao khác nhau. Trong những tháng gần đây, Autograph đã ký hợp đồng với DraftKings để đưa nền tảng cá cược thể thao vào NFTs.

Theo thông cáo báo chí tuần này, Autograph sẽ là đối tác khởi động cho loạt bìa tạp chí lịch sử NFT của SLAM. Động thái này sẽ là lần đầu tiên Autograph tham gia vào bóng rổ và thiết lập SLAM làm trụ cột cho sự gia nhập của nền tảng này vào môn thể thao này.

NFTs sẽ có các kho lưu trữ SLAM của hơn 300 bìa đĩa đã làm nên mặt trước của SLAM trong nhiều thập kỷ. NFT sẽ được bán trên DraftKings Marketplace, được cung cấp bởi Autograph.

Phương tiện thể thao đáp ứng công nghệ blockchain

Ranh giới giữa thể thao và công nghệ tiếp tục mờ nhạt.

“Chúng tôi đã và đang xây dựng một danh mục các công ty tập trung cụ thể vào sự giao thoa giữa phương tiện thể thao và công nghệ blockchain, và thỏa thuận này nằm ngay vị trí giao nhau đó,” Chủ tịch của công ty mẹ SLAM JDS Sports Matt Aronson cho biết. SLAM đã tiếp tục xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số của nó, dẫn đầu bởi hơn hai mươi kênh xã hội phục vụ hơn 16 triệu người theo dõi. JDS Sports cũng là người ủng hộ Autograph sớm.

Autograph tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của NFT thể thao thông qua các đối tác đã thành lập. Với DraftKings Marketplace, cặp đôi này đã phát hành NFT cho Tiger Woods, Wayne Gretzky, Simone Biles, v.v. Tuy nhiên, Autograph không muốn chỉ vẽ đường thể thao. Vào tháng 7, nền tảng này cũng đã thiết lập thỏa thuận hợp tác với Lionsgate. Thỏa thuận đó sẽ cho phép Autograph tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số cho loạt phim hàng đầu sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Có vẻ như SLAM cũng không bắt đầu hoặc dừng ở đây. SLAM đã hợp tác với ngôi sao bóng rổ đang lên Zion Williamson vào tháng Tư. Sự hợp tác đó bao gồm bốn NFT phiên bản giới hạn là biến thể của hai lần xuất hiện trên bìa SLAM của Zion.

Sự giao thoa giữa thể thao và tiền điện tử tiếp tục phát triển khi các thương hiệu, tài sản, đội, giải đấu và vận động viên trên hầu hết mọi môn thể thao có thể tiếp tục tham gia. Bao gồm tất cả các tuần với The Sports Slice.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây