Các token Nonfungible (NFT) mô tả hoạt hình tôm hùm trong bộ quần áo đã quyên góp được hơn 4 triệu đô la để hỗ trợ các nỗ lực vận động hành lang hỗ trợ lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Vào ngày 5 tháng 8, nền tảng NFT và cộng đồng Universe đã bán hết NFT Lobby Lobster của mình trong vòng chưa đầy một giờ, thu được khoảng 4 triệu đô la.

Mỗi NFT được đúc với giá 0,1 Ether (khoảng $390), với tất cả 1.000 Ether ( ETH ) được huy động thông qua bán hàng sơ cấp được thiết lập để quyên góp cho “một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào các vấn đề chính sách mà tiền điện tử phải đối mặt.” Trong một bài đăng trên blog, Universe tiết lộ rằng người thụ hưởng đã được chọn; tuy nhiên, tên của tổ chức sẽ sớm được công khai. 

Tiền thu được từ việc bán lại cũng sẽ được gửi vào ví nhiều chữ ký của tổ chức tự trị phi tập trung Universe, với các cuộc bỏ phiếu cấp xã hàng tháng dự kiến ​​sẽ xác định tổ chức nào sẽ giải ngân vốn cho. Ngoài ra, 7,5% doanh số bán hàng thứ cấp sẽ được hướng đến hỗ trợ các nhóm vận động hành lang nằm bên ngoài Hoa Kỳ.

Đợt drop của Lobsters đã thu hút sự khen ngợi và tham gia của nhiều nhân vật hàng đầu từ hệ sinh thái DeFi và tiền điện tử, bao gồm Foobar, Fiskantes  và đồng sáng lập Delphi Digital Tom Shaughnessy.

Ý tưởng về Lobby Lobsters xuất hiện từ các cuộc thảo luận giữa Hayden Adams của Uniswap và Kain Warwick của Synthetix về cách tài trợ cho các nỗ lực vận động hành lang hỗ trợ ngành DeFi.

Sự sụt giảm của Lobsters xảy ra trong bối cảnh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang điều tra về nhóm phát triển của Uniswap, Uniswap Labs.

Sự ủng hộ rộng rãi được thể hiện đối với sự sụt giảm Lobby Lobster của Universe trái ngược với tranh cãi gần đây xung quanh việc phân bổ 1 triệu mã thông báo UNI (trị giá khoảng 20 triệu đô la vào thời điểm đó) từ kho bạc Uniswap để tài trợ cho các nỗ lực vận động và vận động hành lang của Liên minh Giáo dục DeFi được thành lập gần đây.

Vào tháng 7, tổ chức đã bị sa thải vì đột ngột bán phá giá một nửa UNI được phân bổ cho nó để lấy tiền mặt, mặc dù đã chỉ ra rằng các mã thông báo sẽ được bán dần trong 4-5 năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây