Demo Day — một sự kiện hoàn toàn ảo — sẽ giới thiệu ba dự án tiền điện tử vào giai đoạn cuối cùng của đợt ra mắt mainnet của họ.

‘Demo Day’ đầu tiên của Sanctor Turbo diễn ra vào ngày 14 tháng 9, trở thành hiện thực sau sáu tuần các nhà phát triển và cố vấn tiền điện tử làm việc cùng nhau để tạo ra các hệ sinh thái, tokenomics và chiến lược tiếp cận thị trường tốt hơn cho các dự án tiền điện tử của riêng họ.

Sanctor Turbo là một chương trình cố vấn theo phong cách Y Combinator của Sanctor Capital, một quỹ tập trung vào tiền điện tử và blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ. 

Giới thiệu về Ngày giới thiệu

Demo Day —một sự kiện hoàn toàn ảo — sẽ giới thiệu ba dự án tiền điện tử vào giai đoạn cuối cùng của đợt ra mắt mainnet của họ. 

Đó là:

  1. Koii , một dự án cơ sở hạ tầng giúp mở khóa quyền sở hữu dữ liệu thực sự và giới thiệu các khả năng lưu trữ và tương tác dữ liệu
  2. ThorSwap , một giao diện người dùng hàng đầu cho hệ sinh thái THORChain làm việc để nâng cao khả năng tương tác trong hệ sinh thái của sau này và
  3. Synchrony , một giao thức quản lý DeFi onchain trên Solana.

Những người sáng lập từ các nhóm tương ứng sẽ liệt kê về các đợt ra mắt mainnet sắp tới và nói về tầm nhìn của họ đối với tương lai của các dự án.

Nhưng đó không phải là tất cả. Ngoài ra, Demo Day sẽ có một số nhà lãnh đạo tư tưởng tiền điện tử tham gia vào các hội thảo khác nhau để nói chuyện về các chủ đề khác nhau, từ “Trạng thái tương tác hiện tại và tương lai” đến “Định nghĩa lại nghệ thuật, kinh tế và giá trị với NFT Builders & Creators.” Các diễn giả bao gồm người sáng lập Tài chính Yearn Andre Cronje, Giám đốc điều hành Moonbeam Derek Yoo, Giám đốc điều hành Solana Labs Anatoly Yakovenko và đối tác Multicoin Capital Tushar Jain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây