• Nhà giao dịch nổi tiếng trên Twitter cho biết “Đáy BTC đã gần kề nhưng đỉnh có thể là một con số mà bạn không thể hiểu được.”
  • Trong các dòng tweet của mình, anh ấy đã mô tả trạng thái của Bitcoin vào lúc này và cách anh ấy coi $ 37K là mức đáy tiềm năng của nó.
  • Tuy nhiên, nhà giao dịch nhấn mạnh rằng mức đáy sắp tới của BTC “khó có thể ở đó lâu”.

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, Pentoshi, đã đưa ra một loạt các tweet về trạng thái của Bitcoin tại thời điểm này.

Để làm rõ, các báo cáo cho thấy sự sụt giảm đáng kể về BTC. Ở đây, những người bán hàng đã cho thấy những nỗ lực kiên trì trong việc lật lại tình huống.

Nguồn từ CoinMarketCap

Trong hình trên, bạn có thể thấy giá trị của BTC giảm mạnh như thế nào. Như đã thấy, BTC đã niêm phong thêm 40.000 đô la nữa khi trận chiến đóng cửa hàng tuần diễn ra. Rõ ràng là người bán đã nỗ lực như thế nào để giữ giá trị của BTC.

Mặc dù đây có thể là một vấn đề cấp bách, nhưng các nhà phân tích thực sự tập trung vào những gì sẽ xảy ra sau đó. Các chuyên gia vẫn lạc quan về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Với điều này, Pentoshi dự đoán rằng đáy của BTC đã gần kề và giá của nó có thể chạm mức 37.000 đô la là mức sàn tiềm năng của nó. Tuy nhiên, mặc dù ông nói rằng mức đáy có thể ở mức giá trị này, nhưng ông nhấn mạnh rằng “nó khó có thể ở đó lâu”.

Pentoshi cũng nhấn mạnh rằng,

Phần dưới gần hơn bạn nghĩ, và phần trên có thể là con số mà bạn không thể hiểu được vào lúc này.

Ông cũng nói thêm rằng trong năm tới, mọi người có thể thấy nhiều quốc gia hơn áp dụng Bitcoin, mong đợi nhiều sự chấp thuận của ETF và nhiều công ty giao dịch công khai bổ sung BTC. Nói cách khác, đối với anh ta, việc áp dụng Bitcoin sẽ còn rõ ràng và rộng rãi trong năm tới.

Hơn nữa, Pentoshi nói rằng theo ý kiến ​​của mình, “BTC sẽ chuyển sang một đỉnh mới và chu kỳ sẽ tự lặp lại và vượt qua các altcoin, do đó sẽ thu hút những nhà đầu tư cá nhân mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây