Người quản lý tài sản Brevan Howard đã quyết định mở rộng đáng kể việc thúc đẩy tài sản tiền điện tử của mình và đã thành lập một đơn vị tài sản kỹ thuật số mới.

Bloomberg đã báo cáo rằng quỹ đầu cơ lớn Brevan Howard đã ra mắt một bộ phận mới sẽ quản lý tiền điện tử  và tài sản ảo  với làn sóng quan tâm đến tiền điện tử đang tăng lên từ công ty.

Brevan Howard được thành lập vào năm 2002, có văn phòng tại các thủ đô trên khắp thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Singapore và Geneva, với hơn 60 nhà quản lý danh mục đầu tư làm việc tại họ, cũng như đội ngũ hơn 200 nhân viên.

BH Digital sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường tiền điện tử của công ty

Brevan Howard có trụ sở tại London và chủ yếu giao dịch vĩ mô. Hiện nó đã tạo ra một đơn vị tập trung vào tiền điện tử, BH Digital. Colleen Sullivan, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của CMT Digital, sẽ dẫn đầu các hoạt động đầu tư của BH Digital vào thị trường tiền điện tử, theo như tuyên bố được đưa ra vào đầu ngày hôm nay.

Theo Aron Landy, giám đốc của Brevan Howard, động thái này nhấn mạnh ý định của công ty là bắt đầu mở rộng rộng rãi sang thị trường tiền điện tử.

Đầu năm nay, quỹ đầu cơ đã quyết định đầu tư tới 1,5% vốn của mình vào thị trường tiền điện tử. Một trong những người đồng sáng lập, Alan Howard, cũng sở hữu 25% cổ phần của One River – một quỹ quản lý tài sản có quỹ tiền điện tử được hỗ trợ bởi Brevan Howard.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây