• Bitcoin tăng lên trên 43.000 đô la khi những con bò đực cố gắng thu hẹp khoảng cách xuống còn 44.000 đô la trong một nỗ lực xác thực xu hướng tăng nhắm mục tiêu 48.000 đô la.
  • Binance Coin nổi lên là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong ngày sau khi đạt được lực kéo từ $ 300 lên trên $ 380 một chút.

Tiền điện tử trên diện rộng dường như đang tăng lên khi tuần này sắp kết thúc. Thị trường được sơn màu xanh lá cây trong bối cảnh đột ngột tăng điểm khi phiên châu Á chuẩn bị mở ra phiên châu Âu.

Bitcoin đã tăng trên 43.000 đô la và có thể sớm bước lên trên 44.000 đô la , một động thái mà hầu hết các nhà phân tích tin rằng sẽ thúc đẩy nó đạt mức 48.000 đô la.

Một số altcoin được chọn như Binance Coin đang hoạt động đặc biệt tốt , đạt mức tăng hai chữ số trong 24 giờ. Tuy nhiên, khả năng tăng và giữ các khu vực hỗ trợ quan trọng cao hơn sẽ quyết định liệu thị trường tiền điện tử có kết thúc tuần tích cực hay không.

Bitcoin

Tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch cao hơn 2,8% ở mức 43.650 đô la và gần như loại bỏ khoản lỗ tích lũy trong bảy ngày. Như đã đề cập trong các phân tích trước đây, vùng nhu cầu có màu xanh lục trên 40.000 đô la tiếp tục là công cụ cho sự phục hồi của BTC.

Theo biểu đồ 12 giờ, vùng tập trung người mua này được khuếch đại bởi SMA 200. Con đường kháng cự ít nhất của Bitcoin là đi lên dựa trên bức tranh kỹ thuật ngắn hạn.

RSI khẳng định xu hướng tăng giá đang được cải thiện. Đồng thời, tín hiệu mua từ MACD cho thấy người mua có ưu thế hơn.

Bitcoin yêu cầu đóng cửa trong 12 giờ trên $44,000 để xác thực xu hướng tăng. Tuy nhiên, đạt được vị trí vượt qua 45.000 đô la và 46.000 đô la sẽ thúc đẩy tiền điện tử bellwether gần với vùng cung cấp ở mức 48.000 đô la.

Biểu đồ 12 giờ BTC/USD

Biểu đồ giá BTC / USD
Biểu đồ giá BTC/USD theo Tradingview

Binance Coin

Binance Coin đang dẫn đầu các altcoin lớn khác về sự phục hồi trong tuần này. Mức giảm gần đây xuống còn 300 đô la, chạm vào một vùng tập trung tăng giá lớn, giải thích cho sự đi lên đầy ấn tượng.

Bất chấp một số rào cản quan trọng dọc theo con đường phục hồi, BNB đã tăng lên $ 382 khi viết. Nhược điểm ngay lập tức của tài sản tiền điện tử đã được bảo vệ bởi 200 SMA, cho phép thị trường tăng giá tập trung vào các khoản lợi nhuận vượt quá 400 đô la.

Xu hướng tăng có vẻ bền vững từ góc độ kỹ thuật, bắt đầu với sự di chuyển của RSI trên đường giữa. Bên mua sẽ có thêm lực kéo khi chỉ số kỹ thuật này thu hẹp khoảng cách về phía vùng quá mua.

Tương tự, MACD khẳng định triển vọng tăng bằng cách cho tín hiệu mua. Hơn nữa, tỷ lệ cược sẽ có lợi cho thị trường tăng giá khi chỉ báo inch đến đường trung bình và có thể đi vào vùng tích cực.

Biểu đồ 12 giờ BNB/USD

Biểu đồ giá BNB / USD
Biểu đồ giá BNB/USD theo Tradingview

Mặt khác, chúng ta không thể bỏ qua các lĩnh vực quan tâm mà BNB có thể phải đối mặt với sự chậm trễ như ngưỡng kháng cự tại SMA 50 xung quanh 400 đô la và SMA 100, hiện đang giữ ở mức 425 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây