• Bitcoin giữ trong vùng nhu cầu trên 40.000 đô la, nhưng sự phục hồi vẫn bị giới hạn ở mức dưới 43.000 đô la.
  • Polkadot kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 25 đô la sau một nỗ lực thất bại trong việc phá vỡ mức kháng cự 40 đô la vào tuần trước.

Thị trường tiền điện tử dường như đang loại bỏ những người yếu kém khi sự sụt giảm tiếp tục tàn phá thị trường. Hiện tại, tổng thị phần là 1,9 nghìn tỷ USD, giảm từ mức cao nhất trong bảy ngày là 2,2 nghìn tỷ USD, được ghi nhận vào ngày 16 tháng 9.

Người khổng lồ bất động sản Trung Quốc, Evagrande , tai ương có thể sẽ kéo dài sang thị trường tiền điện tử sau khi khiến thị trường chứng khoán mất cân bằng vào đầu tuần này. Trong vài ngày qua, dòng tiền Bitcoin trên Binance tăng vọt như một dấu hiệu của áp lực bán gia tăng từ Trung Quốc.

Trong khi đó, thị trường chủ yếu là màu đỏ, với Ethereum lần đầu tiên giảm xuống còn 2.650 USD kể từ tuần đầu tiên của tháng Tám. Như đã thảo luận , token hợp đồng thông minh có thể sẽ tăng từ 2.400 đô la đến 3.200 đô la trong phiên tới hoặc vài ngày trước khi nó thực hiện quá trình hành động tiếp theo.

Bitcoin

Bitcoin không thể giữ trên 48.000 đô la trong đợt tăng giá vào tuần trước, điều này dẫn đến sự điều chỉnh ban đầu, sau đó phát triển thành một đợt bán tháo lớn. Sự sụt giảm đối với tiền điện tử lớn nhất đã không chậm lại trong ba ngày trước đó.

Giao dịch dưới vùng màu đỏ khiến tình hình giảm giá trở nên tồi tệ hơn, với Bitcoin buộc phải tìm nơi ẩn náu ở mức 40.000 đô la. Khu vực màu xanh lá cây hiện đang giữ Bitcoin tại chỗ, ngăn chặn áp lực giảm giá phổ biến từ việc khám phá các khu vực dưới 40.000 đô la.

Đồng tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch quanh mức 42.000 đô la trong bối cảnh thị trường tăng giá đẩy mạnh phục hồi. Mặc dù Đường trung bình động đơn giản 100 ngày (SMA) thêm trọng lượng vào vùng hỗ trợ, nhưng chuyển động đi lên bị giới hạn dưới 43.000 đô la.

Nhiều nhà phân tích tin rằng điều quan trọng là phải thận trọng tăng giá đối với Bitcoin, có lẽ cho đến khi nó xác nhận mức phá vỡ trên $45,000 và $46,000. Trong khi đó, xu hướng giảm có thể tiếp tục trên BTC trong khi khả năng thua lỗ dưới 40.000 đô la sẽ tăng lên.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USD

Biểu đồ giá BTC / USD
Biểu đồ giá BTC/USD theo Tradingview

Polkadot

Polkadot trở lại giao dịch dưới $ 30 lần đầu tiên sau hai tuần. Token hợp đồng thông minh này đã chốt giá ở mức 40 đô la vào đầu tuần trước, nhưng áp lực chi phí đã áp đảo những người đầu cơ giá lên. Trong khi đó, sự hỗ trợ được kỳ vọng tại đường xu hướng tăng dần đã không giữ được tác động giảm giá.

Sau đó, việc mất hỗ trợ ở mức $30 tiếp tục gây bất ổn cho DOT, dẫn đến việc giảm một lần nữa xuống còn $ 25. Mặc dù giao dịch ở mức 27 đô la vào thời điểm viết bài, nhưng việc phục hồi sẽ là một nỗ lực đầy thử thách. Mức kháng cự được dự đoán tại SMA 50 ngày và SMA 200 ngày cùng với sự tắc nghẽn của bên bán ở mức 30 đô la.

DOT/USD Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ giá DOT / USD
Biểu đồ giá DOT/USD theo Tradingview

Nhận ra rằng MACD có một bức tranh giảm giá sống động, ngụ ý rằng áp lực trên đỉnh Polkadot là rõ ràng. Do đó, điều cần thiết là vẫn thận trọng trong xu hướng tăng trong vài phiên tới. Việc phá vỡ được xác nhận trên đường SMA 50 ngày có thể xác nhận xu hướng tăng vượt qua $30.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây