Đồng tiền hàng đầu nào có thể tăng trưởng so với thị trường giảm?

Thị trường tiền điện tử đã chuyển sang màu đỏ sau sự sụt giảm mạnh của ngày hôm qua và tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đều chịu ảnh hưởng giảm giá.

BTC/USD

Bitcoin (BTC) đã mất ít nhất so với danh sách ngày hôm nay vì tỷ lệ của nó đã giảm 12,15%, ít hơn sự sụt giảm của các coin khác.

Trên biểu đồ hàng ngày, Bitcoin (BTC) gần như đã chạm ngưỡng hỗ trợ ở mức 42.335 đô la và tăng trở lại từ nó. Sự sụt giảm được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch tăng, có nghĩa là người bán có thể đã cố định các vị thế bán của họ. Trong trường hợp này, người ta có thể mong đợi một đợt kiểm tra lại vùng quan trọng khoảng 50.000 đô la vào cuối tuần.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 46.530 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH/USD

Việc giảm giá của tiền điện tử hàng đầu đã dẫn đến sự sụt giảm giá của tất cả các altcoin có tính thanh khoản cao. Hôm qua, giá Ethereum (ETH) đã không thể tiếp tục đấu tranh để cập nhật mức cao hàng tháng. Trong ngày, cặp tiền này đã quay trở lại gần mức hỗ trợ tâm lý là 3.000 đô la nhưng trước khi kết thúc ngày, giá đã quay trở lại khu vực 3.500 đô la.

Sáng nay, cặp tiền này đang cố gắng đạt được chỗ đứng trong phạm vi đi ngang. Nhưng nếu áp lực giảm giá tăng lên, giá Ether có thể giảm xuống dưới 3.000 đô la. Về vấn đề này, hỗ trợ mạnh gần nhất sẽ nằm trong vùng $2,800.

Nếu thị trường bắt đầu phục hồi dần sau đợt hồi phục của ngày hôm qua, thì giá ETH có thể quay trở lại khu vực của đường EMA55 trong hai giờ.

Ethereum đang giao dịch ở mức $3,393 vào thời điểm báo chí.

XRP/USD

Hôm qua, giá XRP đã giảm và xuyên thủng mức tâm lý 1 đô la, đánh dấu mức tối thiểu là 0,95 đô la. Đồng thời, sự phục hồi khá cao, và cặp đôi này đã có thể giành được chỗ đứng trong khu vực của đường POC.

Nếu người mua tiếp tục phục hồi, cặp tiền này có thể cố gắng quay trở lại vùng giá trung bình — đến đường EMA55 hai giờ.

Nếu doanh số bán hàng lớn tiếp tục, thì giá của XRP có thể quay trở lại dưới mức hỗ trợ 1 đô la cho mỗi coin

XRP đang giao dịch ở mức 1,07 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây