Kim Kardashian có thể đã thực hiện chiến dịch quảng cáo liên quan đến tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay cho một mã thông báo ERC-20 sơ sài được gọi là “Ethereum Max.”

Theo một cuộc thăm dò gần đây của Morning Consult, gần như mọi người nắm giữ tiền điện tử thứ ba đều nhìn thấy quảng cáo Instagram khét tiếng của Kim Kardashian quảng bá “Ethereum Max”.

MC
Hình ảnh của morningconsult.com

Trang mạng xã hội của tỷ phú đã chia sẻ một câu chuyện về tiền điện tử đáng ngờ với hàng trăm triệu người theo dõi vào giữa tháng 6.

Trong quảng cáo của mình, cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đã nghe về token từ “bạn bè” của mình.

Tiền điện tử sơ sài không có whitelist và thực tế thiếu hoạt động của nhà phát triển.

Đầu tháng này, Chủ tịch Cơ quan Quản lý Tài chính Charles Randell đã chỉ trích Kardashian vì đã sử dụng phạm vi tiếp cận đối tượng khổng lồ của cô ấy để quảng cáo “token kỹ thuật số đầu cơ”.Kardashian không phải là người nổi tiếng duy nhất đã tham gia vào chiến dịch quảng cáo Ethereum Max. Ngôi sao NBA Paul Pierce và võ sĩ quyền anh huyền thoại Floyd Mayweather cũng đã nhận được token ERC-20 gây tranh cãi.

Morning Consult đã phát hiện ra rằng gần một nửa số chủ sở hữu tiền điện tử chú ý đến lời khuyên của những người nổi tiếng khi đưa ra lựa chọn đầu tư của họ.

Randell tuyên bố rằng các nhân vật trên mạng xã hội thường được những kẻ lừa đảo trả tiền để kiếm tiền của họ:

Nhưng những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thường được những kẻ lừa đảo trả tiền để giúp họ bơm và bán các token mới dựa trên sự đầu cơ thuần túy. Một số người có ảnh hưởng quảng bá các đồng tiền hóa ra đơn giản là không tồn tại.   

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây