Quỹ Cirus tự hào thông báo rằng giai đoạn Khởi điểm của cuộc cách mạng về quyền sở hữu dữ liệu sẽ bắt đầu trong vài tuần tới. Các bên quan tâm hiện có thể thêm tên của họ vào danh sách chờ để trở thành những người dùng đầu tiên được mời truy cập beta. Trong vòng 3 ngày, hơn 30.000 người đã đăng ký vào danh sách chờ. 

Sau khi được phép truy cập, người dùng sẽ có thể khai thác nền tảng để đặt mã thông báo của họ vào nhóm đóng góp của Cirus, hoán đổi mã thông báo giữa các phiên bản Đa giác (Matic) và ERC-20 và truy cập các chương trình thanh khoản của đối tác để bắt đầu kiếm token CIRUS.

Quỹ Cirus tin rằng cộng đồng là trung tâm của chương trình. Những người sử dụng sớm sẽ gặt hái được nhiều lợi ích nhất khi mạng mở rộng và vượt qua các mốc phát triển xa hơn, với bộ tính năng ngày càng tăng cho nền tảng.

Quỹ cũng đang chuẩn bị triển khai các bộ định tuyến công nghệ cao của mình cho các hộ gia đình ở Ấn Độ thông qua quan hệ đối tác với D-VoiS được công bố gần đây, với cộng đồng này là một trong những người đầu tiên tăng cường hệ sinh thái sau khi được cài đặt.

Người dùng không cần thiết bị Cirus để tham gia vào mạng hoặc tận dụng lợi thế của hệ sinh thái Cirus. Người dùng tham gia vào giai đoạn trước khi ra mắt thú vị này sẽ giúp kiểm tra nền tảng và trở thành người đầu tiên được hưởng lợi khi các mô-đun thu thập dữ liệu và kiếm tiền được thêm vào. Bằng cách đưa dữ liệu trở lại tay mọi người và thưởng cho họ cho việc sử dụng Internet hàng ngày, Quỹ Cirus sẽ đẩy nhiều lợi ích hơn của nền kinh tế Web3 đến tay của tất cả những người tham gia Hệ sinh thái Cirus. Những ai quan tâm đến việc giúp thúc đẩy sự phát triển của Nền kinh tế Sở hữu đều có thể tham gia vào danh sách chờ đợi cho Quyền truy cập Genesis.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây