Revolut – đã trở thành công ty lớn nhất thuộc loại này ở Anh, sau khi huy động được 800 triệu đô la trong một vòng đầu tư vào mùa hè này – đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với WeWork.

Hơn nữa, ngân hàng thách thức đang trả tiền cho không gian bằng Bitcoin. Số tiền vẫn chưa được tiết lộ.

Văn phòng mới có trụ sở tại Hoa Kỳ tại Dallas Texas sẽ có 300 nhân viên, đây là không gian văn phòng lớn nhất của công ty cho đến nay.

Revolut đã trả tiền cho không gian bằng Bitcoin để nhấn mạnh niềm tin ngày càng tăng của công ty vào tiền điện tử như một phương thức thanh toán. Thanh toán bằng tiền điện tử cũng loại bỏ nhu cầu sử dụng các bên trung gian cho giao dịch, do đó giúp công ty của Anh khỏi phí chuyển tiền quốc tế đắt đỏ, theo một tuyên bố từ Revolut.

WeWork, Revolut và tiền điện tử

WeWork thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ của mình vào tháng 4 năm nay. Chức năng này đã được thực hiện thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay. Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ, Coinbase, là công ty đầu tiên trả tiền cho không gian làm việc bằng tiền điện tử.

Kể từ tháng 2, Revolut đã áp dụng chiến lược làm việc linh hoạt vĩnh viễn, cho phép hầu hết nhân viên của mình lựa chọn thời điểm đến văn phòng và thời điểm làm việc tại nhà. Mối quan hệ hợp tác với WeWork cũng sẽ cho phép các văn phòng của Revolut tại Berlin, Dallas, Dublin, Melbourne, Moscow, Singapore và New York được tái sử dụng thành không gian hợp tác linh hoạt.

Không gian làm việc Dallas mới là sự bổ sung mới nhất cho không gian văn phòng linh hoạt của Revolut, được gọi chung là “RevLabs”. Khoảng 70% diện tích sàn của RevLabs sẽ được sử dụng để tạo điều kiện làm việc theo nhóm: các phiên động não, đào tạo, không gian họp, khu vực yên tĩnh và trao đổi kiến ​​thức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây