Robinhood đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình bằng cách tung ra một tính năng đầu tư định kỳ để khuyến khích nắm giữ lâu dài đồng thời giảm tác động của sự biến động thị trường. 

Trong nỗ lực thúc đẩy việc nắm giữ tiền điện tử dài hạn, ứng dụng đầu tư tài sản kỹ thuật số phổ biến Robinhood cho biết họ đã tung ra tính năng Dollar-Cost Average (DCA) cho các nhà đầu tư.

Thúc đẩy đầu tư tiền điện tử dài hạn

Dịch vụ có tên là Đầu tư Định kỳ Tiền điện tử, sẽ cho phép người dùng Robinhood tự động lập lịch mua các loại tiền điện tử yêu thích của họ theo từng bit và theo khoảng thời gian đều đặn.

Thông báo về tính năng mới trong một bài đăng trên blog gần đây , nền tảng giao dịch tiết lộ rằng người dùng có thể tự động lập lịch để thường xuyên mua bất kỳ loại tiền điện tử nào trên tài khoản của họ với giá thấp nhất là 1 đô la hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

“Sứ mệnh của chúng tôi là dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người. Bất kể mục tiêu của bạn là gì – phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử, trở thành nhà huấn luyện toàn diện, lập kế hoạch đầu tư dài hạn – đầu tư định kỳ có thể giúp bạn đạt được điều đó với ít căng thẳng và phức tạp hơn,”

Robinhood nói trong tuyên bố.

Mặc dù công ty không nói rõ loại tiền điện tử nào sẽ được kết hợp vào dịch vụ, nhưng người ta hy vọng rằng khách hàng sẽ được phép DCA vào bất kỳ coin hoặc token nào được hỗ trợ. Chúng bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE), trong số những loại khác.

Sáng kiến ​​này sẽ được đưa ra để cho phép người dùng phát triển thói quen tiết kiệm tốt hơn và tăng khoản đầu tư của họ theo thời gian, thông báo cho biết thêm.

Mua tiền điện tử định kỳ không mất phí

Robinhood tin rằng dịch vụ mới sẽ giúp giảm tác động của sự biến động thị trường cao đối với các nhà đầu tư vì họ sẽ tập trung hơn vào tăng trưởng dài hạn, đồng thời giảm bớt sự bất tiện của việc luôn theo dõi giá tiền điện tử.

Theo công ty, các nhà giao dịch quan tâm có thể mua các đồng tiền yêu thích của họ trong khoảng thời gian đều đặn mà không phải chịu bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

“Nếu bạn đặt hàng và chi 100 đô la để mua bitcoin, bạn sẽ nhận được số bitcoin trị giá 100 đô la. Khoảng thời gian.”

Công ty cho biết thêm, chiến lược đầu tư tiền điện tử mới sẽ được triển khai cho tất cả khách hàng của Robinhood vào cuối tháng này, ngoại trừ các khách hàng ở New York.

Theo chi tiết trên nền tảng, tất cả các đơn đặt hàng tiền điện tử định kỳ sẽ được xử lý trong khoảng thời gian từ 6:30 chiều đến 8:00 tối theo giờ UTC. Ngoài ra, trong thời gian thị trường biến động, người dùng có thể nhận được ít coin hơn số tiền được chỉ định khi thiết lập dịch vụ.

Trong khi đây là lần đầu tiên Robinhood tung ra một dịch vụ để giảm tác động của sự biến động thị trường cao, công ty dịch vụ tài chính của Hoa Kỳ đã thực hiện các biện pháp cực đoan vào đầu năm nay bằng cách hạn chế giao dịch tiền điện tử do “điều kiện thị trường bất thường.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây