Giá của token gốc của Shiba Inu đã bùng nổ hơn 40% chỉ một ngày sau khi được niêm yết trên Coinbase.

Các danh sách trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ thường dẫn đến việc tăng giá ngay lập tức và điều này lại xảy ra với Shiba Inu. SHIB tăng 44% trong một ngày lên mức cao mới hàng tháng.

Hôm qua, Coinbase đã công bố token mới nhất sẽ được niêm yết để giao dịch trên nền tảng chính của nó, Coinbase Pro và trên hai ứng dụng dành cho Android và iOS.

Sàn giao dịch cho phép khách hàng của mình giao dịch, gửi, nhận hoặc lưu trữ token SHIB ở “hầu hết các khu vực được Coinbase hỗ trợ, với một số ngoại lệ nhất định”.

Shiba Inu đã nhìn thấy ánh sáng ban ngày khi cơn cuồng Dogecoin trở nên điên cuồng. Trên thực tế, nó đã tự quảng cáo mình như một “kẻ đánh bại DOGE”. Không giống như đồng meme được tung ra như một trò đùa vào năm 2013, Shiba Inu hứa sẽ phát hành một sàn giao dịch phi tập trung, mà nó đã làm vào đầu năm nay có tên là Shibaswap.

Việc niêm yết trên Coinbase đã gặp phải sự gia tăng giá nhanh chóng, vì nó đã xảy ra rất nhiều lần trong quá khứ khi một token mới đến được sàn giao dịch khổng lồ.

SHIB đã đứng ở mức 0,0000065 đô la vào ngày hôm qua trước thông báo khi nó bùng nổ khoảng 45% lên mức cao là 0,0000095 đô la. Đây đã trở thành mức giá cao nhất kể từ giữa tháng Tám.

Mặc dù giảm xuống 0,0000085 đô la trong những giờ sau đó, SHIB vẫn tăng hơn 20% trong ngày. Vốn hóa thị trường của nó ở phía bắc là 4 tỷ đô la và token là lớn thứ 46 theo số liệu đó, theo CoinGecko.

SHIBUSD.  Nguồn: TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây