Rapper cũng sẽ ra mắt bộ sưu tập hình đại diện 3D và người chơi sẽ có thể tạo trò chơi bằng cách sử dụng các vật phẩm ảo “Doggfather” như bộ sưu tập ô tô cá nhân của Snoop Dogg, chó, tượng, kỷ vật, v.v.

Sandbox, một thế giới ảo trò chơi phi tập trung hàng đầu và là công ty con của Animoca Brands, hôm nay đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Snoop Dogg để đưa rapper, diễn viên, nhạc sĩ, doanh nhân và nghệ sĩ giải trí vào siêu thị trò chơi The Sandbox.

Snoop Dogg sẽ tham gia metaverse bằng cách sở hữu vùng đất ảo của riêng mình trong The Sandbox, nơi anh ta sẽ thiết lập dinh thự của mình. Snoop Dogg cũng sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT của mình bao gồm ảnh đại diện của người chơi và ‘Snoop Dogg Private Party Pass’ giới hạn cho phép người dùng VIP truy cập vào các buổi hòa nhạc, sự kiện, Q&As và phần thưởng NFT dành riêng. 

Snoop Dogg cũng sẽ ra mắt bộ sưu tập hình đại diện 3D bên trong The Sandbox và người chơi sẽ có thể tạo trò chơi bằng cách sử dụng các vật phẩm ảo “Doggfather” như bộ sưu tập ô tô cá nhân của Snoop Dogg, chó, tượng, kỷ vật, v.v.

Snoop Dogg luôn đi đầu trong các công nghệ mới, đầu tư vào y học từ xa và ra mắt chuỗi giải đấu thể thao điện tử của riêng mình, Gangsta Gaming League, vào năm 2019. 

Vào tháng 4 năm nay, anh ấy đã bỏ “Hành trình với Dogg”, một bộ NFT được chọn lọc được thiết kế để cung cấp cái nhìn về cuộc sống của anh ấy, bao gồm ca khúc độc quyền NFT. Bước tiếp theo của anh ấy vào thế giới NFT là The Sandbox, nền tảng trò chơi phi tập trung đang phát triển nhanh chóng, nơi Snoop Dogg có thể chia sẻ bộ sưu tập NFT và phong cách sống của mình với người chơi trên khắp thế giới.

Snoop Dogg NFT trên The Sandbox Marketplace

Để đánh dấu sự kiện này, The Sandbox sẽ tổ chức một đợt bán LAND vào ngày 30 tháng 9, cho phép người hâm mộ mua LAND liền kề với tài sản của Snoop Dogg, do đó trở thành hàng xóm ảo của Doggfather trong metaverse.

Snoop Dogg nói trong một tuyên bố: “Tôi luôn tìm kiếm những cách mới để kết nối với người hâm mộ và những gì chúng tôi đã tạo ra trong The Sandbox là tương lai của hangout ảo, giảm NFT và các buổi hòa nhạc độc quyền.

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ có một bộ NFT mới theo phong cách Dogg mà người chơi có thể tích hợp vào trải nghiệm trò chơi để đưa trải nghiệm trực tuyến này lên cấp độ tiếp theo.”

“Ý tưởng có huyền thoại hip-hop Snoop Dogg làm hàng xóm kế bên của bạn trong siêu thị The Sandbox thật tuyệt vời – và việc có thể có một Snoop NFT độc đáo làm hình đại diện trong trò chơi của bạn thậm chí còn thú vị hơn”, Sebastien Borget lưu ý, COO và Đồng sáng lập The Sandbox.

Giống như tất cả các mối quan hệ đối tác của The Sandbox, sự hợp tác sẽ bao gồm trải nghiệm được thiết kế và tuyển chọn cẩn thận cũng như các tài sản cụ thể mà người chơi có thể mua và sử dụng trong các tác phẩm ban đầu của họ. 

Điều này sẽ cho phép người chơi bước vào dinh thự ảo của Snoop để tham gia trải nghiệm tiệc bể bơi độc quyền, thưởng thức bộ sưu tập nghệ thuật NFT phong phú của Snoop Dogg hoặc khám phá bộ sưu tập xe hơi của Snoop Dogg. Người chơi cũng sẽ có thể chèn các phiên bản voxel của những chú chó, ô tô và các vật phẩm khác của Snoop Dogg trong trải nghiệm ảo của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây