Gần đây, ví Gluwa đã được tích hợp vào ứng dụng tín dụng tiêu dùng Aella. Sự kiện hợp tác đã ghi nhận hơn 1 triệu giao dịch qua blockchain trên khắp châu Phi. Luniverse sidechain hiện nắm giữ hồ sơ giao dịch cho 2 triệu người dùng ứng dụng Aella sống ở khu vực châu Phi. Gluwa là một nền tảng tài chính có trụ sở tại San Francisco, sử dụng cả cơ sở hạ tầng phi tập trung và các cơ hội đầu tư toàn cầu để khách hàng của mình có thể quản lý các khía cạnh tài chính.

Nền tảng Gluwa có mã thông báo erc-20 của riêng nó được đặt tên là Gluwacoin. Gluwacoin được chốt tỷ lệ 1: 1 với các loại tiền tệ fiat.

Gluwa lần đầu tiên bắt tay với một loại nền tảng cho vay độc đáo dành cho các cá nhân không có ngân hàng trong các thị trường mới nổi có tên là Aella cách đây 4 năm nhưng sự tích hợp giữa chúng mới được thực hiện gần đây. Theo các báo cáo, Gluwa đã mất gần ba tháng để đạt được một triệu giao dịch blockchain. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Gluwa Tae Oh tuyên bố rằng việc đạt được cột mốc này trong một thời gian ngắn như vậy không kém gì một thành tựu của bản thân.

Tae Oh cũng đề cập rằng

“Quan hệ đối tác nêu bật những lợi ích rộng lớn của việc tích hợp API cho phép tất cả các giao dịch được xử lý thông qua ứng dụng Aella.”

Giám đốc điều hành của Aella, Akin Jones cũng đã đưa ra một tuyên bố về việc tích hợp ví lẫn nhau. Jones nói

“Công ty chúng tôi cam kết cải thiện khả năng hòa nhập tài chính cho những người sống ở các thị trường đang phát triển trên thế giới. Hợp tác với Gluwa đã làm cho ứng dụng của chúng tôi trở nên minh bạch và hiệu quả. Chúng tôi hy vọng sự tích hợp này sẽ hoạt động trong nhiều năm tới ”.

Luniverse Sidechain cũng nắm giữ các khoản đầu tư và chuyển tiền chủ yếu có sẵn trên Ví Aella. Khoảng 28 triệu khối đã được sản xuất trong vòng ba tháng qua thông qua quan hệ đối tác của Gluwa và Aella.

Theo ghi chú phát hành mới nhất của ví không giám sát, Gluwa, nhóm các nhà phát triển chuyên gia của họ đã làm việc không mệt mỏi để cải thiện hiệu suất, loại bỏ lỗi phụ và các bản sửa lỗi khác. Gluwa cũng đã cải thiện quy trình xác thực chữ ký giao dịch của mình trong tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây