YouTuber và người nắm giữ Doge Glauber Contessoto đã mất gần 500.000 đô la khi Dogecoin giảm mạnh trong tháng qua.

Chủ sở hữu Dogecoin nổi tiếng trên Twitter, Glauber Contessoto, được gọi là “triệu phú DOGE”, người liên tục thua lỗ và lấy lại trạng thái không chính thức đó khi DOGE lên xuống thất thường, đã tweet rằng, trong tháng qua, anh ta đã mất gần nửa triệu USD cho món đồ yêu thích của mình- meme tiền điện tử.

Một số thống kê về tổn thất Dogecoin

Người nắm giữ DOGE đã tweet rằng, vì nhiều người đang quở trách anh ấy vì chỉ hiển thị danh mục đầu tư của mình khi DOGE tăng, anh ấy cũng sẵn sàng chứng minh các khoản lỗ tiền điện tử của mình.

Theo ảnh chụp màn hình, trong tháng qua, người được gọi là triệu phú Dogecoin đã mất 461.672 đô la cho khoản đầu tư DOGE của mình.

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn có ý định tiếp tục tích trữ tiền điện tử meme nổi tiếng nhất.

Mất $167,000 trên DOGE trong một ngày

Contessoto đã xuất hiện một vài lần trong các bài báo của CNBC nhờ kiếm được hơn 2 triệu đô la trên Dogecoin khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,7376 đô la vào ngày 8 tháng 5. Lợi nhuận 2 triệu đô la đó có được sau khi anh đầu tư 250.000 đô la vào Doge vào tháng 2 năm nay. Anh ta cũng đã lỗ $167,000 trong một ngày.

Sau khi trở thành triệu phú, Youtuber đã từ bỏ công việc hàng ngày và tập trung vào kênh YouTube và trang Twitter, quảng bá bản thân. Contessoto hy vọng rằng, một ngày nào đó, danh mục đầu tư Doge của anh ấy sẽ có giá trị khổng lồ 10 triệu đô la, và sau đó anh ấy sẽ chuyển một phần mười trong số đó sang fiat.

Anh ấy đã kiếm được một triệu USD đầu tiên trên Doge vào tháng 4 và lan truyền thông tin về nó trên Twitter và Reddit. Anh ấy cũng đã tweet gần đây rằng anh ấy đang xem xét ADA của Cardano.

“Không phải lỗi của Doge làm Doge bị ngã”

Trong một tweet khác được đăng vào đầu ngày hôm nay, Glauber Contessoto đã giải quyết sự sụt giảm 13% của DOGE kể từ ngày 17 tháng 9, vì nó đang giảm từ 0,25 đô la xuống 0,22 đô la vào thời điểm hiện tại.

Anh ấy đã tweet rằng “đó không phải là lỗi của dogecoin” mà là sự suy giảm tổng thể của thị trường tiền điện tử do Bitcoin gây ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây