Có vẻ như gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter hiện đang thử nghiệm các bổ sung mới nhất của mình cho dịch vụ Tip Jar – địa chỉ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trên hồ sơ của người dùng.

Như đã báo cáo , Twitter đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta dịch vụ thu tiền Bitcoin Lightning Network , dịch vụ này sẽ cho phép người dùng thực hiện các khoản thanh toán bitcoin nhỏ hơn và sẽ hỗ trợ ví có giám sát và không giám sát.

Theo ảnh chụp màn hình mới nhất được chia sẻ bởi nhà phát triển Alessandro Paluzzi, công ty dường như đanBitcoing thực sự làm việc để cho phép cộng đồng tiền điện tử Twitter thêm địa chỉ Bitcoin và Ethereum vào hồ sơ của họ – điều này sau đó sẽ cho phép họ nhận tiền boa bằng các loại tiền này.

Ảnh chụp màn hình hiển thị thông báo nói rằng: “Mọi người sẽ gửi thanh toán đến địa chỉ [Bitcoin / Ethereum] mà bạn đã nhập ở trên.”

Nhà phát triển tuyên bố rằng anh ta đã thiết kế ngược tính năng này.

Tin tức rằng Twitter đang làm việc để cho phép người dùng nhận tiền boa BTC dường như đã được Kayvon Beykpour, Trưởng nhóm sản phẩm tại Twitter xác nhận

Beykpour cũng chia sẻ rằng công ty đang làm việc về việc mở rộng tính năng Jar Tips “sớm”, cũng như rằng họ đã “có nhiều thứ trong các tác phẩm” khi nói đến NFTs.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây