Nền tảng mạng xã hội và tiểu blog Twitter đã chính thức chia sẻ thông tin chi tiết về tính năng mới cho phép người dùng (ít nhất là trên iOS, trong thời gian chờ đợi) nhận tiền từ những người dùng khác thông qua một số tùy chọn thanh toán, bao gồm cả tiền điện tử.

Tin đồn về tính năng tặng được tích hợp với tiền điện tử đã bắt đầu lan truyền vào đầu tháng này và bây giờ, Twitter đã chính thức công bố đây là một triển khai mới trên ứng dụng của mình.

“Mọi người đã thả các liên kết đến hồ sơ thanh toán của họ trong bios và trong Tweet của họ. Tips giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn, cung cấp một vị trí cố định, ngay trên hồ sơ của bạn, nơi bạn có thể liên kết với Ứng dụng tiền mặt, Patreon, Venmo và các nền tảng khác nơi mọi người có thể hỗ trợ bạn. ” công ty đã chia sẻ trên blog chính thức của mình.

Twitter nói rằng tính năng này nhằm mục đích giúp những người sáng tạo, doanh nghiệp hoặc tổ chức quy mô nhỏ nhận được sự ủng hộ từ những người theo dõi. Công ty nói rằng tính năng này sẽ được triển khai đầu tiên trên các thiết bị iOS và iPadOS, với các thiết bị Android sẽ nhận được bản cập nhật trong những tuần tới.

Tính năng này sẽ được đánh dấu trên hồ sơ của người dùng bên cạnh nút ‘Theo dõi’ trên trang hoặc màn hình của họ. Sau khi được nhấn, danh sách các dịch vụ hoặc nền tảng thanh toán mà người dùng đã chọn để bật sẽ được đưa xuống để lựa chọn. Twitter đã liên kết với GoFundMe, PicPay, Bandcamp, Cash App, Chipper, Patreon, Razorpay, Wealthsimple Cash và Venmo là các tùy chọn thanh toán.

“Chúng tôi muốn mọi người trên Twitter có quyền truy cập vào các phương thức để được trả tiền. Các loại tiền kỹ thuật số khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào nền kinh tế và giúp mọi người gửi tiền cho nhau qua biên giới và ít vấn đề nhất có thể – hãy giúp chúng tôi đạt được điều đó ”. công ty cho biết.

Cùng với sự ra mắt chính thức của Tips, Twitter cũng đã mang ứng dụng của họ đến những người dùng thích tặng Bitcoin, nhưng dịch vụ này chỉ dành cho những người dùng tại El Salvador và ở Hoa Kỳ, ngoại trừ những người đến từ Hawaii và New York. Người dùng muốn nhận $ BTC trước tiên phải đăng ký tài khoản Strike và ghi tên người dùng Strike thông qua hồ sơ của họ. Tính năng này tương thích với bất kỳ ví Bitcoin Lightning Network nào để người gửi sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây